Chia sẻ của phụ huynh bé Kaka Nhật Nam sau 1 khoá học tại LEOGO

1. Khó khăn của phụ huynh trong việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng

Đối với các bậc phụ huynh, chọn lớp và chọn trường Anh ngữ cho con theo học là bài toán khó. Bởi hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng. Các trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng xuất hiện ngày càng nhiều. Từ đó việc cân đo đong đếm từ chất lượng đến chi phí là điều khá nan giải.

Các phương pháp dạy phù hợp với từng độ tuổi của bé

Tuy nhiên, đối với các trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng có phản hồi từ phụ huynh đang theo học là một trong các tiêu chí tích cực. Điều này khiến phụ huynh an tâm hơn khi lựa chọn trung tâm cho con mình. Bài viết và video phản hồi của phụ huynh dưới đây giúp ba mẹ tham khảo chi tiết hơn về chất lượng ở LEOGO.

2. Tiến bộ rõ rệt của học viên hiện hữu

Việc học Anh ngữ là cả một quá trình rèn luyện và cố gắng. Bên cạnh đó, con cần có sự yêu thích và thầy cô cũng cần khơi dậy sự tin của bé để việc học Anh ngữ trở nên dễ dàng hơn. Ở LEOGO, thầy cô luôn nỗ lực khơi dậy cảm hứng qua các phương pháp dạy phù hợp với từng độ tuổi của bé. Từ đó các con sẽ tiến bộ hơn và ngày càng phát huy tiềm năng Anh ngữ của mình.

Việc giảng dạy chất lượng ở Anh ngữ LEOGO

Việc giảng dạy và chất lượng ở Anh ngữ LEOGO đã được phụ huynh công nhận qua sự tiến bộ rõ rệt của bé. Ở LEOGO, có rất nhiều bé những ngày đầu nhập học con rất rụt rè. Các con không thể nói thành câu bởi các phương pháp học tiếng Anh truyền thống, rập khuôn. Thêm vào đó, phản xạ với tiếng Anh của con cũng chưa thực sự tốt. Tuy nhiên, qua một khóa học, thầy cô ở LEOGO đã giúp con vượt qua các trở ngại đó và dần phát huy hết khả năng của mình.

3. Phản hồi tích cực từ phụ huynh học viên hiện hữu – bé KaKa Nhật Nam

Bé Kaka Nhật Nam (6 tuổi) – học viên lớp 3002D là một ví dụ điển hình. Những ngày đầu nhập học, con rụt rè và chưa tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên điều này đã thay đối sau khi nhập học ở LEOGO.

Cô Lucy Hoàng Phương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3002D có chia sẻ. Kaka là cậu bé thông minh và lanh lợi. Con luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và luôn hào hứng tham gia các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, bạn có phản xạ với tiếng Anh khá tốt, với các bài kiểm tra, Kaka luôn làm bài cẩn thận với phong thái tự tin. Các tiến bộ này của con đều được minh chứng qua các video kiểm tra định kì từng unit. Hơn ai hết, mẹ Nhung – phụ huynh bé KaKa Nhật Nam đã nhận thấy rõ điều này. Mẹ tin rằng các phương pháp giảng dạy ở Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng là phù hợp với con mình.

Mẹ có chia sẻ qua video dưới đây : “Chỉ qua một khóa học 6 tháng ở LEOGO, Kaka đã có nhiều tiến bộ trong giao tiếp cũng như phản xạ đối với tiếng Anh. Con có thể nói thành câu và có những tương tác tốt với Giáo viên nước ngoài. Mẹ rất vui khi con có những tiến bộ vượt bậc như vậy”.

3. Video phản hồi từ phụ huynh

Ở LEOGO, bé được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, với phương pháp học được thiết kế phù hợp từng độ tuổi giúp các bé được tăng cường phản xạ tự nhiên và chuẩn hóa phát âm.

Ba mẹ cùng xem video này để thấy rõ sự tiến bộ của KaKa Nhật Nam ba mẹ nhé !

HỆ THỐNG ANH NGỮ LEOGO – GIÚP CON TRỞ THÀNH NHÀ HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

Liên hệ ghi danh và học thử miễn phí 1 tuần với giáo viên nước ngoài :

CS1: 445 đường 29/3, Hoà Xuân, ĐN. Hotline 0911457799

CS2: 875 Ngô Quyền, Sơn Trà, ĐN. Hotline 0866192277