Miễn phí thi thử Tiếng Anh Cambridge YLE cho bé 4-15 tuổi | Anh ngữ LEOGO

LEOGO tổ chức các đợt Đà Nẵng thi thử Cambridge định kỳ hằng năm. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí! Qua kỳ thi thử, các bé được cọ sát với mô hình tổ chức thi. Ngoài ra, con được tiếp xúc cơ bản với cấu trúc bài thi. Nhờ đó, các con không chỉ được đánh giá năng lực khách quan. Mà còn tự tin hơn cho chặng đường chinh phục chứng chỉ Cambridge quốc tế giá trị.

Mỗi năm ước tính có hơn 7 triệu người trên thế giới tham gia kì thi chứng chỉ Quốc Tế Cambridge YLE. Chứng chỉ Cambridge YLE dần trở nên quen thuộc. Thu hút sự chú ý lớn của hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, lượng học sinh trước tiểu học hay đến tiểu học cũng chiếm một con số không hề nhỏ.

Miễn phí thi thử Tiếng Anh Cambridge YLE cho bé 4-15 tuổi | Anh ngữ LEOGO

Tại Đà Nẵng nói riêng, nhiều bậc phụ huynh cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến năng lực ngoại ngữ của con. Tuy nhiên, hình thức thi như thế nào? Cấu trúc bài thi ra sao? Luyện thi như thế nào để hiệu quả?… là những băn khoăn lớn, khi ba mẹ quyết định đầu tư 1 khoá học Cambridge YLE cho con.

Đăng ký thi thử Cambridge YLE ở Anh ngữ LEOGO MIỄN PHÍ tại đây

1. Kiểm tra năng lực tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn Cambridge

Chứng chỉ quốc tế Cambridge cấp độ Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi. Chứng chỉ này được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Đây là ba chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE. Viết tắt của cụm từ Young Learners English Test. Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh.

Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh.

Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

2. Về bài thi Pre A1 Starters, A1 Movers, và A2 Flyers của kì thi Cambridge YLE

Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge YLE bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó, thí sinh có thể tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ, cũng như sự tiến bộ của bản thân . Với nhiều cấp độ thi, chứng chỉ Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao từng kỹ năng tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, theo lộ trình khóa học tiếng anh cho các bé tùy thuộc khả năng.

Các kỳ thi được thiết kế để khiến việc học trở nên thú vị. Các bé được tạo động lực học tập để đạt được chứng chỉ với các ” khiên ” ghi nhận sự tiến bộ của trẻ.

Các điểm kiến thức bé cần ôn luyện trước khi thi

3. Tham gia ngay các kỳ thi thử Cambridge YLE miễn phí tại LEOGO với chất lượng đánh giá chuẩn Châu Âu:

Tham gia ngay các kỳ thi thử Khóa luyện thi Cambridge English YLE ở LEOGO

LÝ DO TRẺ EM ĐÀ NẴNG NÊN THAM GIA NGAY KỲ THI THỬ CAMBRIDGE YLE TẠI LEOGO :

• Đánh giá khách quan năng lực Anh ngữ thực tại của trẻ
  • Xây dựng phương pháp tiếp thu ngôn ngữ phù hợp với nhóm tính cách và định hướng lộ trình học Anh ngữ.
  • Trang bị kiến thức Anh ngữ chuẩn theo khung tham chiếu châu Âu tương ứng với độ tuổi của bé
  • Trang bị cho trẻ sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh
  • Nền tảng cho hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge giá trị, được công nhận toàn cầu
Các kỳ thi thử Cambridge với chất lượng đánh giá chuẩn Châu Âu

99% học viên khoá Cambridge YLE của LEOGO đều có sự tiến bộ vượt trội và bền vững so với bạn cùng lứa chỉ sau 60h học (10 tuần). Đây là khoá học chỉ tổ chức vào mùa hè, với thời lượng 4 buổi/tuần. Học viên được đảm bảo cam kết đầu ra >10 khiên.

4. Bé từ bao nhiêu tuổi có thể thi Cambridge?

Đợt thi thử miễn phí Cambridge YLE do Anh ngữ LEOGO tổ chức dành riêng cho các bé tại TP Đà Nẵng, trong độ tuổi từ:

• Starters: dành cho thí sinh từ 7-8 tuổi
  • Movers: dành cho thí sinh từ 9– 10 tuổi
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 11 – 12 tuổi

5. Thời gian, địa điểm tổ chức thi thử Cambridge YLE

• Cơ sở Sơn Trà :

Ngày tổ chức : 27/05/2023

Địa điểm : 875 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline tư vấn: 0911457799

• Cơ sở Hòa Xuân

Ngày tổ chức : 28/05/2023

Địa điểm : 445 đường 29 tháng 3, Hòa Xuân, Đà Nẵng