Triết lý đào tạo & SDGs số 4

Trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Chúng tôi chọn mục tiêu số 4: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC.

LEOGO – một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. LEOGO tin rằng giáo dục sẽ thay đổi. Mọi trẻ em đều có quyền được hưởng nền giáo dục Anh ngữ đúng định hướng, phương pháp.

Chất lượng giáo dục

Triết lý đào tạo & SDGs số 4

Trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Chúng tôi chọn mục tiêu số 4: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC.

LEOGO – một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. LEOGO tin rằng giáo dục sẽ thay đổi. Mọi trẻ em đều có quyền được hưởng nền giáo dục Anh ngữ đúng định hướng, phương pháp.

Chất lượng giáo dục

Phương pháp đào tạo

icon bóng đèn

MÔ HÌNH 3 KÈM 1

Là sự xoay tua giữa giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam và giáo vụ trong việc kèm cặp bé. Giúp theo dõi sát sao tiến độ học và lộ trình học của mỗi học viên.

icon bóng đèn

PHƯƠNG PHÁP TPR

Dựa trên sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, giúp học viên tăng phản xạ và khả năng ghi nhớ dài hạn. Đồng thời giúp con nâng cao kỹ năng Nghe – Nói và say mê hơn với việc học ngôn ngữ thứ hai

icon bóng đèn

PHƯƠNG PHÁP 80/20

Sử dụng 80 thời lượng thực hành và 20 lý thuyết, giúp bé nâng cao kỹ năng tiếng Anh qua đa dạng các hoạt động, trò chơi ở lớp. Từ đó kích thích đam mê tiếng Anh cho bé một cách tự nhiên nhất.

icon bóng đèn

   PHƯƠNG PHÁP DIRECT METHOD

Hay còn gọi là phương pháp giảng dạy tự nhiên và tập trung vào phát triển kỹ năng nói. Với mục tiêu giúp bé được trực tiếp tiếp xúc với tiếng Anh, đồng thời có thể ứng dụng vào ngữ cảnh thực tế.

Đặc quyền chỉ dành cho HỌC VIÊN

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Đăng ký học thử 1 tuần miễn phí

lịch khai giảng tháng 3 leogo
lịch khai giảng tháng 3

Học bổng

Trung tâm Anh ngữ LEOGO luôn tạo mọi điều kiện để các bé xây dựng đam mê và tiếp cận tiếng Anh từ sớm. LEOGO có những suất học bổng để chắp cánh ước mơ cùng các chương trình, khóa học tiếng anh cho trẻ.

Chương trình học bổng

Học bổng toàn phần

Thông tin về học bổng

Xem thêm
Chương trình học bổng

Học bổng toàn phần

Thông tin về học bổng

Xem thêm
Chương trình học bổng

Học bổng toàn phần

Thông tin về học bổng

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

LEOGO có cam kết chất lượng của giáo viên nước ngoài không?

Có, LEOGO có cam kết chất lượng của giáo viên nước ngoài. Cụ thể, LEOGO cam kết rằng tất cả giáo viên nước ngoài đều đáp ứng các tiêu chí sau: Có bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL,… Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự nhiên. Yêu trẻ em và có khả năng tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình học tập. Điều này giúp đảm bảo rằng học viên LEOGO sẽ được học tập với những giáo viên nước ngoài chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và yêu trẻ.

Có, khóa học tiếng Anh ở LEOGO có thể giúp con phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. Chương trình học của LEOGO được thiết kế với mục tiêu phát triển toàn diện cho học viên, bao gồm cả kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Trong đó, các kỹ năng mềm được chú trọng phát triển thông qua các hoạt động học tập đa dạng và sinh động như:

 • Kỹ năng giao tiếp: Các hoạt động giao tiếp trong lớp học, các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi hùng biện,… giúp học viên rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.
 • Kỹ năng hợp tác: Các hoạt động nhóm, các dự án học tập,… giúp học viên rèn luyện khả năng hợp tác, làm việc nhóm một cách hiệu quả.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Các hoạt động xử lý tình huống, các câu đố, các vấn đề thực tế,… giúp học viên rèn luyện khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Ngoài ra, LEOGO cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động sự kiện, các cuộc thi, các chương trình workshop,… giúp học viên có cơ hội thực hành các kỹ năng mềm trong môi trường thực tế. Với chương trình học và phương pháp giảng dạy hiện đại, LEOGO mang đến cho học viên cơ hội phát triển toàn diện, bao gồm cả kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Có, khóa học tiếng Anh ở LEOGO có thể giúp con chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Chương trình học của LEOGO được thiết kế dựa trên các kỳ thi chứng chỉ quốc tế phổ biến như Cambridge English. Nội dung học tập của chương trình học bao gồm các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Ngoài ra, LEOGO cũng cung cấp khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế như luyện thi Cambridge YLE, giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Khóa học luyện thi này được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Với chương trình học và phương pháp giảng dạy hiện đại, LEOGO mang đến cho học viên cơ hội chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Dưới đây là một số lợi ích của việc học tiếng Anh tại LEOGO để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế:

 • Học viên được học tập với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.
 • Học viên được học tập trong môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập cần thiết.
 • Học viên được tham gia các hoạt động sự kiện, các cuộc thi, các chương trình workshop,… giúp học viên có cơ hội thực hành các kỹ năng cần thiết trong môi trường thực tế.

Nếu con bạn có mong muốn thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, LEOGO là một lựa chọn uy tín và chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

Có, khóa học tiếng Anh ở LEOGO có thể giúp con bạn có cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế. LEOGO thường xuyên tổ chức các hoạt động sự kiện, cuộc thi, các chương trình workshop,… giúp học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Dưới đây là một số hoạt động sự kiện, chương trình workshop, cuộc thi mà LEOGO thường xuyên tổ chức:

 • Các hoạt động sự kiện: Các hoạt động sự kiện như sự kiện trung thu Mid-Autumn Festival, sự kiện cuối năm Spring Kid Fair, Birthday Together,… giúp bé trau dồi kỹ năng mềm, phát triển tư duy bên cạnh các bài học được học ở lớp
 • Các cuộc thi: Các cuộc thi như cuộc thi hùng biện tiếng Anh Better Me : “Small Changes, Big Impact ” giúp học viên có cơ hội thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước đám đông, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thực tế.
 • Các chương trình workshop: Các chương trình workshop được tổ chức trong các dịp như trung thu, giáng sinh, … giúp học viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thường ngày nhất.

Với các hoạt động sự kiện, cuộc thi, chương trình workshop đa dạng và phong phú, LEOGO mang đến cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế, giúp học viên rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.

Chính sách học phí ở LEOGO được tính dựa trên số buổi học và tùy thuộc vào cấp độ học. Tùy vào các đợt chính sách học bổng khác nhau mà học phí sẽ có mức khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, học phí gốc của LEOGO là 1.300.000đ/ tháng (Tuy nhiên đối với học phí có ưu đãi sẽ dao động từ 1.000.000đ – 1.200.000đ/ tháng)

Với 3 lựa chọn đóng là 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng/ lần đóng. Phụ huynh dễ dàng và linh động trong việc đóng phí cho con Ngoài ra, LEOGO cũng có các chương trình ưu đãi học phí cho các đối tượng học viên như:

 • Giảm 5% học phí cho bé sau, áp dụng khi 2 anh em ruột cùng đăng ký học
 • Giảm 3% học phí đối với học viên giới thiệu và được giới thiệu (có thể cộng dồn dựa trên số học viên giới thiệu )
 • Hỗ trợ liên kết với ngân hàng Sacombank để mở thẻ tín dụng và đăng ký trả góp học phí theo từng tháng

Hiện LEOGO chỉ áp dụng đóng học phí từng tháng theo chương trình trả góp học phí (mở thẻ tín dụng Sacombank). Ngoài hình thức này, LEOGO chỉ có 3 lựa chọn đóng phí là 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng/ lần.

Học phí không thể đóng từng tháng có thể do một số lý do sau:

 • Chi phí quản lý: Trường cần có chi phí để quản lý các hoạt động, bao gồm: chi phí thuê mặt bằng, chi phí tiền điện, nước, chi phí trả lương cho nhân viên, chi phí mua sắm tài liệu, thiết bị,… Nếu học phí chỉ được đóng từng tháng, Trường sẽ khó có thể cân đối được chi phí quản lý.
 • Hiệu quả học tập: Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và cần có sự kiên trì. Nếu học viên chỉ đóng học phí từng tháng, học viên có thể sẽ dễ dàng bỏ học khi gặp khó khăn hoặc khi có nhu cầu thay đổi mục tiêu học tập. Tuy nhiên, cũng có một số trung tâm tiếng Anh cho phép học viên đóng học phí từng tháng. Điều này thường được áp dụng cho các trung tâm có quy mô nhỏ, có chi phí quản lý thấp hoặc có các chương trình học ngắn hạn.

Về phía học viên, nếu muốn đóng học phí từng tháng, học viên cần cân nhắc kỹ các yếu tố như:

 • Khả năng tài chính: Học viên cần đảm bảo có đủ khả năng tài chính để đóng học phí từng tháng.
 • Mục tiêu học tập: Học viên cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình để có thể theo đuổi việc học một cách kiên trì.

Nếu học viên có khả năng tài chính và xác định được mục tiêu học tập, học viên có thể lựa chọn các trung tâm tiếng Anh cho phép đóng học phí từng tháng.

Đăng ký học thử miễn phí