Anh ngữ LEOGO với mong muốn mang đến sân chơi lành mạnh, lưu giữ và lan tỏa thông điệp của dự án Your Dreams 2023 là nâng cao tư duy, kỹ năng cho trẻ, cùng mong muốn mang đến nhiều kiến thức cho con về văn hóa Tết truyền thống của nhân dân ta. Sự kiện Spring Kid Fair 2023 thành công mang lại nhiều niềm vui và kiến thức về Tết truyền thống cho các bạn nhỏ.

Hội chợ Xuân – nét văn hóa truyền thống dịp Tết đến, Xuân về

Cuộc sống hiện đại với nhiều đổi thay nhưng những phiên hội chợ Xuân vẫn mang đến nhiều giá trị văn hóa, nhiều tình cảm quê hương đã bám rễ sâu trong tâm hồn mỗi con người mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Hội chợ Xuân cũng là dịp nhắc nhở thế hệ trẻ hướng về cội nguồn với những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Hình ảnh minh họa Tết truyền thống
Hình ảnh minh họa Tết truyền thống

Hội chợ Xuân như thước phim quay chậm để lưu giữ lại phần nào hồn quê. Nơi chứa đựng nhiều tình cảm ẩn sâu trong tâm hồn mỗi người. Đó cũng là không gian sinh động phản ánh đời sống của từng gia đình, của cộng đồng dân cư và của người dân cả một vùng quê rộng lớn.

Đối với các con, hội chợ Xuân là không gian để con có cơ hội khám phá nét truyền thống. Nét đặc trưng về Tết của người dân Việt. Từ đó hiểu hơn về văn hóa của cha ông ta.

Sự kiện thường niên năm mới Spring Kid Fair 2023 ở LEOGO

Hình ảnh các bé vui chơi trong sự kiện
Hình ảnh các bé vui chơi trong sự kiện

Vào ngày 15/01/2023, LEOGO và Your Dreams đồng tổ chức thành công chương trình Spring Kid Fair 2023 cho hơn 120 bé trên toàn thành phố Đà Nẵng. Với không gian ấm cúng ở khách sạn 4 sao Maximilan cạnh biển. Sự kiện đã mang lại nhiều niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ cho các con. Thông qua chuỗi trò chơi, gian hàng như : ông đồ cho chữ, gian hàng trò chơi hội chợ, chụp ảnh Tết, vẽ tranh Tết, chú hề bong bóng,… cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hình ảnh các bé vui chơi trong sự kiện
Hình ảnh các bé vui chơi trong sự kiện
Khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ
Khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ
Các bé năng nổ tham gia chương trình
Các bé năng nổ tham gia chương trình

Thông qua chuỗi các hoạt động, các con được thỏa sức vui chơi và thử tài. Qua đó, con có cơ hội trở nên chủ động hơn, mạnh dạn làm những điều mới. Chinh phục những thành công nhỏ của bản thân, đơn giản chỉ là những phần quà sau mỗi trò chơi.

Sự kiện cũng thành công hỗ trợ lan tỏa thông điệp của Your Dreams 2023 là nâng cao kỹ năng, tư duy cho trẻ.

Chuỗi các hoạt động thú vị trong sự kiện Spring Kid Fair 2023

Ông đồ cho chữ

“Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày mực tàu giấy đỏ

Bên phố đông người qua”…

Hình ảnh “ông đồ” từ xa xưa đã gắn với bao thế hệ người Việt Nam. Đó là một hình ảnh đẹp, hình ảnh về người thầy đồ cho chữ mỗi độ Tết đến, xuân về.

ÔNG ĐỒ CHO CHỮ trong sự kiện Spring Kid Fair 2023 ở LEOGO
ÔNG ĐỒ CHO CHỮ trong sự kiện Spring Kid Fair 2023 ở LEOGO

Ở Spring Kid Fair 2023, để lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống này, các con đã nhận được chữ từ ông đồ, với mong ước một năm bình an, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ được lồng trong nét mực uyển chuyển.

Gian chụp ảnh Tết ở LEOGO

Với mong muốn lưu giữ những kỉ niệm và khoảnh khắc đáng yêu của con. Đồng thời, đây cũng là món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa mà các thầy cô đã tận tâm, chu đáo chuẩn bị cho các con. Ba mẹ cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng yêu này của các con ba mẹ nhé!

Gian vẽ tranh Tết trong sự kiện ở LEOGO

Với sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm từ các cô ở lớp vẽ Ngôi Nhà Nhỏ. Các cô đã chỉ dẫn con từ nét vẽ, nét màu để bức tranh có thể hoàn thiện đẹp nhất. Các bạn nhỏ rất thích thú khi được tận tay đi từng nét màu, nét cọ khiến cho bức tranh Tết thêm phần ý nghĩa.

Chú hề bong bóng

Sự xuất hiện của chú hề đã làm cho không khí sự kiện trở nên sôi động, náo nhiệt. Mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi cho các bé. Chắc hẳn, các con đã rất vui khi được chú hề tặng bong bóng đúng không nào?

Gian hàng trò chơi

Chuỗi các trò chơi như ném vòng, thảy bóng,… là những trò chơi thường thấy trong các hội chợ Xuân. Đến với LEOGO, con được thử sức với loạt các trò chơi thú vị, mang đậm tính dân gian để hiểu thêm về nét văn hóa đặc sắc của nhân dân ta.

Các phần quà và giải thưởng hấp dẫn

Bên cạnh những trò chơi và gian hàng hấp dẫn. Các con còn được nhận các giải thưởng, phần quà như :

3 giải thưởng dành cho 3 bé có tích lũy điểm cao nhất, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác được áp dụng đổi khi con tích lũy đủ điểm trong sự kiện.

3 bạn có điểm tích lũy cao nhất trong sự kiện
3 bạn có điểm tích lũy cao nhất trong sự kiện

Thông qua chuỗi các hoạt động trong sự kiện Spring Kid Fair 2023, các bé được thử sức trải nghiệm các hoạt động thú vị. Từ đó nâng cao kỹ năng và hiểu hơn về các hoạt động truyền thống của ông cha ta. LEOGO tin rằng, đây là dịp để các con cùng thầy cô tạo nên nhiều kỉ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại Spring Kid Fair 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ tại Spring Kid Fair 2023

LEOGO thương chúc các con có một năm mới trọn vẹn, chăm ngoan học giỏi, vâng lời cha mẹ cùng các thầy cô và ngày càng tiến bộ hơn trong chặng đường học tiếng Anh nhé.