Trung thu 2022, các bậc phụ huynh LEOGO và các con đã có trải nghiệm gì thú vị?

Ngày 11.9.2022 vừa qua, LEOGO và Your Dreams đã đồng tổ chức thành công sự kiện: “Cùng con phá cỗ trông trăng”. Sự kiện là một chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Tết thiếu nhi. Nổi bật là chuỗi trò chơi gắn kết, với thông điệp “Dành thời gian chất lượng cho con”. Mời ba mẹ và bé cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ nhé

Hoạt động trò chơi cho ba mẹ và các bé
Hoạt động trò chơi cho ba mẹ và các bé
Trò chơi đầy sắc màu tại buổi lễ trung thu
Trò chơi đầy sắc màu tại buổi lễ trung thu
Thầy giáo hướng dẫn trò chơi cho các con
Thầy giáo hướng dẫn trò chơi cho các con

Đôi lời về đơn vị đồng tổ chức

Your Dreams là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận, thuộc JCI Đà Nẵng. (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam, chi hội Đà Nẵng). Your Dreams 2022 với mục tiêu nâng cao kiến thức cho các bậc cha mẹ để nuôi dạy con trong hạnh phúc.

Dự án được kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong việc nâng cao chất lượng tương tác giữa cha mẹ, con cái trong gia đình Việt. Đồng thời, mang sứ mệnh lan tỏa kiến thức đúng đắn, kỹ năng tương tác với con trẻ. Qua đó, mang lại những tác động tích cực đến cộng đồng – những người đang, sẽ trở thành cha mẹ tại Việt Nam.

Hoạt động tại lễ hội - Các trò chơi gắn kết ba mẹ và bé
Hoạt động tại lễ hội

Phụ huynh LEOGO và các bé

Ban tổ chức rất đỗi vui mừng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đó cũng là động lực để LEOGO mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa hơn. Chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực của Quý phụ huynh và các con.

Quý phụ huynh có thể xem thêm hình ảnh tại: LINK