Review chân thật từ phụ huynh bé Lily Minh Tâm – học viên LEOGO Sơn Trà

Việc học tiếng Anh ở Đà Nẵng cũng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi ba mẹ lựa chọn nơi học cho con.Trong thời đại hội nhập toàn cầu. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế và là kỹ năng quan trọng không thể thiếu. Do đó, việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh hiện nay.

1. Những tiêu chí giúp phụ huynh lựa chọn trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng phù hợp cho bé

1.1 Chương trình và lộ trình học phù hợp

Một trong những yếu tố đầu tiên là chương trình và lộ trình học có thực sự phù hợp với bé hay chưa? Đặc biệt đối với các bé nhỏ tuổi. Ba mẹ nên chọn trung tâm tiếng Anh kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa. Từ đó giúp gia tăng hứng thú của con với việc học tiếng Anh hơn. Tránh việc đè nặng áp lực lên việc tiếp thu ngôn ngữ mới của bé.

Các học viên tại hệ thống Anh ngữ LEOGO

Năng lực tiếng Anh của mỗi bé khác nhau nên việc tiếp thu ngôn ngữ mới cũng sẽ khác nhau. Do đó, một lộ trình học và chương trình phù hợp sẽ giúp bé đạt kết quả tốt hơn. Từ đó có thể phát huy hết tiềm năng Anh ngữ của mình.

1.2 Đội ngũ giáo viên

Việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh có đội ngũ giáo viên ưu tú và có các chứng chỉ giảng dạy như TESOL, TEFL luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi người trực tiếp giảng dạy và tiếp xúc với con sẽ là các thầy cô. Ở độ tuổi từ 4-15, các bé sẽ nhanh chóng mất hứng thú nếu các bài giảng quá rập khuôn và theo phương pháp truyền thống. Một giáo viên giỏi sẽ có nghiệp vụ giỏi. Cùng các kỹ năng ưu tú sẽ dễ dàng tiếp cận bé và nắm rõ được điếm yếu, điểm mạnh của con.

Hơn nữa, các trung tâm có giáo viên giảng dạy là người bản xứ luôn là điểm cộng rất lớn. Việc tiếp xúc và giao tiếp thường xuyên với giáo viên bản xứ giúp con tăng phản xạ và chuẩn hóa phát âm hơn. Từ đó dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới.

1.3 Môi trường học tập & cơ sở vật chất

Môi trường học tập và cơ sở vật chất góp phần không nhỏ trong việc học ngôn ngữ của bé. Một trung tâm tốt không chỉ đạt chất lượng. Mà về đội ngũ giáo viên mà còn đạt yêu cầu về cả môi trường học tập toàn diện, thân thiện với bé. Yếu tố này sẽ nuôi dưỡng và thúc đẩy sự hứng thú của con. Từ đó có thể tiếp thu dễ dàng hơn.

1.3 Phản hồi từ phụ huynh học viên hiện hữu

Ba mẹ có thể tìm hiểu sơ bộ về các phản hồi, bình luận dưới bài đăng của trung tâm tiếng anh đó. Ngoài ra, việc dành thời gian đến tham quan trực tiếp các trung tâm này để có góc nhìn cụ thể hơn cũng rất tốt. Nếu có thể, hãy dắt bé theo cùng. Để xem phản ứng của các bé khi đến các trung tâm, điều này giúp trẻ cảm thấy gần gũi và có thể làm quen trước khi tham gia học.

2. Những phản hồi tích cực từ học viên hiện hữu ở LEOGO – trung tâm tiếng Anh ở Đà Nẵng

Những ngày đầu nhập học, Lily Minh Tâm (9 tuổi) – học viên lớp 5003B được cô nhận xét là còn rụt rè. Chưa tự tin khi tiếp xúc với giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, qua khoảng thời gian theo học ở LEOGO. Con đã có nhiều tiến bộ hơn trong cả ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó, con rất thích học tiếng Anh. Điều này cũng là một trong những động lực lớn để con chinh phục môn học này.

Bé Lily Minh Tâm – Lớp 5003B

Phụ huynh bé Lily Minh Tâm cũng là một trong những phụ huynh gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nơi học tiếng Anh ở Đà Nẵng cho con. Mẹ cũng có những chia sẻ và tâm sự về quá trình học của con ở LEOGO. Mẹ nhận thấy sự tiến bộ của Lily từng ngày. Đặc biệt, mẹ rất thích chương trình 3 kèm 1 và kèm bù miễn phí ở LEOGO. Mẹ cũng chia sẻ thêm, là phụ huynh khá khó tính trong quá trình lựa chọn nơi học tiếng Anh cho con. Nhưng LEOGO đã giúp mẹ nhận thấy được sự tận tình của thầy cô . Ngoài ra, Trường cũng sử dụng các phương pháp học phù hợp giúp con phát triển.

HỆ THỐNG ANH NGỮ LEOGO – GIÚP CON TRỞ THÀNH NHÀ HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

Liên hệ ghi danh và học thử miễn phí 1 tuần với giáo viên nước ngoài :

CS1: 445 đường 29/3, Hoà Xuân, ĐN. Hotline 0911457799

CS2: 875 Ngô Quyền, Sơn Trà, ĐN. Hotline 0866192277