6 tiêu chí chọn khóa học Tiếng Anh trẻ em mà ba mẹ nên biết

Chọn khóa học Tiếng Anh trẻ em là điều khiến nhiều cha mẹ “đau đầu” hiện nay. Trong bài viết sau đây, Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em Đà Nẵng – Anh ngữ Leogo sẽ “bật mí” cho bạn 6 tiêu chí để chọn các khóa học Tiếng Anh phù hợp. Hãy theo dõi và tìm kiếm khóa học phù hợp cho “con yêu” của bạn nhé!

6 tiêu chí giúp ba mẹ chọn khóa học Tiếng Anh trẻ em chất lượng

Việc chọn một khóa học Tiếng Anh trẻ em chất lượng sẽ giúp con của bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, là hành trang quý báu của con trong chặng đường phía trước. Sau đây là 6 tiêu chí chọn khóa học Tiếng Anh mà ba mẹ nên tham khảo để lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Giảng viên chuyên môn cao, vững nghiệp vụ sư phạm

Chất lượng giảng viên là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để chọn khóa học Tiếng Anh trẻ em. Giảng viên sẽ là người truyền đạt kiến thức, theo dõi quá trình học tập, khơi gợi cho trẻ niềm đam mê với Tiếng Anh. Chính vì vậy, giảng viên cho con phải là người có trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm vững chắc.

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng khi chọn khóa học
Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng khi chọn khóa học

Ba mẹ khi chọn giảng viên phải tìm người đã có các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh (như TESOL, CELTA). Không những thế, giảng viên phải là người yêu trẻ, có kinh nghiệm giao tiếp, làm việc với trẻ em, tạo cho các con môi trường học tập lành mạnh, bổ ích. 

Lộ trình đào tạo cụ thể và linh hoạt

Lộ trình đào tạo sẽ là “chìa khóa” giúp định hình quá trình học tập của con. Chính vì thế, một lộ trình học tập chất lượng thì phải được phân chia cụ thể, rõ ràng và linh hoạt. Lộ trình phải có từng cấp độ cụ thể để giúp ba mẹ có thể theo dõi được sự tiến bộ của con mình. Các cấp độ trong lộ trình phải đảm bảo phân chia tuần tự từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo quá trình học của con đạt hiệu quả tốt nhất.

Lộ trình định hình quá trình học Tiếng Anh của trẻ
Lộ trình định hình quá trình học Tiếng Anh của trẻ

Không những thế, lộ trình cũng phải đảm bảo tính linh hoạt. Lộ trình nên có thể thay đổi để có thể dễ dàng phù hợp hơn với sự phát triển của từng bé. Ba mẹ nên lựa chọn các lộ trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như Cambridge. Điều này đảm bảo trẻ được học với những lộ trình tiên tiến, phù hợp với xu hướng của thế giới, giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường đa văn hóa sau này.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập thoải mái cho trẻ khi đến lớp. Phòng học cần được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, ánh sáng, không gian thoáng đãng,… 

Cơ sở vật chất tạo sự thoải mái trong quá trình học
Cơ sở vật chất tạo sự thoải mái trong quá trình học

Không những thế, khi lựa chọn khóa học Tiếng Anh cho bé, ba mẹ cũng cần xem xét rằng trung tâm đã đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn theo pháp luật hay chưa. Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo con trẻ luôn được an toàn. Ngoài ra, các trang thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, bảng tương tác,… cũng rất cần thiết để trẻ cảm thấy vui vẻ, hào hứng hơn khi đến lớp.

Leogo English luôn liên tục cải thiện cơ sở vật chất, mở rộng các cơ sở mới để đáp ứng nhu cầu của học viên. Việc nâng cấp và cải tiến cơ sở dạy Tiếng Anh giúp các em có môi trường học tập chất lượng, thoải mái nhất.

Đa dạng hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng mềm

Hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm, tăng cường giao tiếp và làm quen với văn hóa Anh ngữ một cách tự nhiên. Ba mẹ nên chọn những trung tâm có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh, trại hè,… Nhờ vậy trẻ có thể vừa tiếp thu kiến thức, vừa có thế vui chơi. Quá trình học tập lúc này sẽ thú vị mà không còn nhàm chán nữa. 

Hoạt động ngoại quá giúp trẻ hào hứng học Tiếng Anh hơn
Hoạt động ngoại quá giúp trẻ hào hứng học Tiếng Anh hơn

Các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp trẻ hào hứng hơn khi đến lớp. Đây cũng là điều giúp trẻ yêu thích Tiếng Anh nhiều hơn. Ba mẹ có thể tham khảo các hoạt động ngoại khóa thú vị của Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng – Leogo English nhé! 

Quy mô lớp học nhỏ giúp theo sát từng học sinh

Một yếu tố cũng cần được ba mẹ quan tâm khi lựa chọn khóa học Tiếng Anh trẻ em là quy mô lớp học. Quy mô lớp học cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng dạy học. Lớp học nhỏ, với số lượng học viên hạn chế, giúp giảng viên có thể theo sát từng học sinh, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Quy mô lớp học ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy
Quy mô lớp học ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy

Nếu một lớp học có quy mô quá lớn, giảng viên có thể không thể kiểm soát, chăm sóc tốt cho từng bé. Một quy mô lớp học lý tưởng thường là từ 10-15 học viên. Điều này đảm bảo mỗi trẻ đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất từ giảng viên, giúp cải thiện hiệu quả học tập.

Feedback, đánh giá tích cực về trung tâm

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn khóa học Tiếng Anh cho bé là những Feedback, đánh giá về trung tâm. Phản hồi từ phụ huynh và học sinh đã từng học tại trung tâm là nguồn thông tin quý giá. Ba mẹ nên tìm hiểu các đánh giá, nhận xét về trung tâm trên các diễn đàn, mạng xã hội, hoặc từ người quen. 

Feed back, đánh giá về khóa học cũng là yếu tố cần cân nhắc
Feed back, đánh giá về khóa học cũng là yếu tố cần cân nhắc

Những trung tâm có uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực thường là lựa chọn tốt cho con của bạn. Ba mẹ hãy tìm kiếm các thông tin về kết quả học tập của các học viên trước đó, sự tiến bộ của các em qua từng khóa học để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về chất lượng đào tạo.

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn khóa học Tiếng Anh cho bé của Leogo

Và nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Tiếng Anh cho bé chất lượng thì Leogo English là lựa chọn hàng đầu. Tại Leogo English, chúng tôi hiểu rằng mỗi trẻ em đều có tiềm năng vô hạn và khả năng học hỏi vô tận. Với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận và thành thạo tiếng Anh từ sớm, Leogo English không ngừng nỗ lực mang đến môi trường học tập tốt nhất, nơi trẻ em được khơi nguồn đam mê đối với Tiếng Anh. Trong hơn 8 năm hoạt động, Leogo luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phụ huynh và học sinh.

Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Leogo cung cấp các khóa học Tiếng Anh chất lượng, hứa hẹn sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hệ thống Anh ngữ Leogo tại Đà Nẵng
Hệ thống Anh ngữ Leogo tại Đà Nẵng

Sau đây là các lý do giúp Anh ngữ Leogo được nhận được nhiều sự tin tưởng đến vậy:

  • Đội ngũ giảng viên tại Leogo đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất hiểu tâm lý trẻ em, biết cách tạo không khí lớp học vui vẻ, hấp dẫn, giúp trẻ “học mà chơi, chơi mà học”.
  • Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Leogo thiết kế lộ trình học rõ ràng, chi tiết theo chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 
  • Trung tâm Tiếng Anh cho bé Leogo sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy tiên tiến như bảng tương tác, máy chiếu,…. 
  • Tiếng Anh Leogo cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh,… trẻ vừa học vừa chơi, phát triển kỹ năng mềm cần thiết. 
  • Các lớp học tại Leogo English luôn được giới hạn số lượng học viên để đảm bảo mỗi trẻ đều nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tối đa từ giảng viên. 
  • Leogo English nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh về chất lượng đào tạo. Trung tâm luôn lắng nghe và ghi nhận những góp ý để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy. 
  • Mô hình 3 kèm 1 độc quyền giúp theo sát tiến độ học tập của từng bé. Đây là bước đệm vững chắc chuẩn bị cho bé tham gia kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong tương lai.
  • Leogo liên tục tổ chức các buổi thi thử chứng chỉ Cambridge cho học viên để các em chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho các kỳ thi thực tế.

Những đánh giá tích cực từ phụ huynh chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng và uy tín của Anh ngữ Leogo. Sau đây là một số phản hồi của các phụ huynh về sự tiến bộ của bé tại Leogo:

Những Feedback của phụ huynh về sự tiến bộ của bé sau khi học tai Leogo
Những Feedback của phụ huynh về sự tiến bộ của bé sau khi học tai Leogo

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp đến bạn 6 tiêu chí lựa chọn khóa học Tiếng Anh trẻ em chất lượng. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích và giúp ba mẹ tìm được khóa học phù hợp nhất cho con em của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc học Tiếng Anh, vui lòng liên hệ với Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em Đà Nẵng – Leogo English để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *