Hệ thống anh ngữ cho trẻ em LEOGO cảm ơn quý khách đã truy cập vào website. Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ thông tin khách hàng một cách an toàn và tốt nhất. Nhằm tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của người dùng mạng, của người truy cập, quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác.

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập thông tin và dữ liệu trên website bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, năm sinh và địa chỉ liên hệ. Đây là những thông tin bắt buộc cần khách truy cập cung cấp khi gửi thông tin tư vấn để chúng tôi liên hệ xác nhận và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp sử dụng trong các trường hợp:

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp dùng cho các mục đích sau:

 1. Liên hệ xác nhận thông tin, tư vấn khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 2. Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 3. Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 4. Gửi các thông báo về hoạt động website, email thông báo từ hệ thống.
 5. Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.
 6. Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi .

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng là CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG ANH NGỮ LEOGO

1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG ANH NGỮ LEOGO

 • Trụ sở chính: 385 Đ Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0789 434 356
 • Email: contact.leogo@gmail.com

2. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 VI . CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 1. Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 2. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 3. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 4. Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Đăng ký học thử miễn phí