Hân hoan sự kiện khai trương cơ sở mới | Báo Đà Nẵng nói gì?

Sự kiện khai trương cơ sở mới tại 385 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng của LEOGO – trung tâm Anh Ngữ cho trẻ em với mong muốn đào tạo nên những nhà hùng biện – đã có được sự vinh dự khi Báo Đà Nẵng đã đưa tin. Điều này đã tiếp sức cho LEOGO tiếp tục sứ mệnh đưa yêu thương vào giáo dục của mình.

Xuất hiện tự hào trên báo Đà Nẵng

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2024, sự kiện khai trương cơ sở mới đã diễn ra thành công tốt đẹp với hàng trăm ngàn phụ huynh và các đơn vị giáo dục. Tiếp nối niềm vui ấy, Báo Đà Nẵng đã đưa tin tức về chương trình vào ngày 11 tháng 3 năm 2024. Có thể nói đây chính là điều mà LEOGO English vô cùng tự hào và trân quý khi được quý báo quan tâm đến như thế.

Từng dòng viết chảy tràn trên trang báo như nói lên tâm tư của trung tâm chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và đào tạo các thế hệ 6 năm qua. Triết lý “Đưa yêu thương và giáo dục” được Báo Đà Nẵng đề cập đến là một trong những giá trị cốt lõi của giấc mơ LEOGO. 

Sự kiện khai trương xuất hiện trên báo Đà Nẵng
Sự kiện khai trương xuất hiện trên báo Đà Nẵng

Không chỉ là một trung tâm Anh ngữ trẻ em chỉ thuần dạy về kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết hay những kỹ năng mềm như tư duy phản biện (critical thinking), giải quyết vấn đề (problem solving) mà ở đây LEOGO English sẽ giúp các con ý thức được bản thân là trọng trách công dân của công dân Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Sự kiện khai trương cơ sở mới – mở ra cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ

Việc khai trương cơ sở thứ 3 – cơ sở tại Nguyễn Văn Linh ngoài 2 cơ sở khác ở 29/3 và Ngô Quyền cho thấy sự phát triển lớn mạnh qua từng ngày của LEOGO. Để có được sự lớn mạnh này, ta không thể không nhắc đến tình cảm của các quý vị phụ huynh và học viên. Sự mở rộng của trung tâm LEOGO tạo điều kiện môi trường Anh ngữ được mở rộng và mở ra nhiều cơ hội để các bé phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân.

Khai trương cơ sở tại Nguyễn Văn Linh
Khai trương cơ sở tại Nguyễn Văn Linh

Đóng góp vào sự mở rộng quy mô của LEOGO, ta còn phải đề cập sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên. Họ là những giáo viên chất lượng cao chứng minh qua những chứng chỉ quốc tế như TELF, TESOL,… Ngoài ra, những giáo viên của LEOGO còn giàu tình yêu thương với trẻ em, năng động và sáng tạo.

Các khóa đào tạo và định hướng phát triển

Áp dụng giáo trình Oxford và Cambridge – những giáo trình uy tín, chất lượng đạt chuẩn trên thế giới vào phương pháp sư phạm của mình, LEOGO đã thành công trong việc đào tạo học viên có trình độ vững vàng. Đi kèm theo đó là mô hình 3 kèm 1 và kèm bù miễn phí giúp theo dõi tiến trình học tập của học viên một cách tốt nhất.

Khóa học tại LEOGO
Khóa học tại LEOGO

Các khóa học hiện nay LEOGO đang triển khai bao gồm: khóa học tiếng Anh 9 cấp độ, khóa luyện thi Cambridge YLE và khóa học giúp bé phát triển kỹ năng hùng biện. Với định hướng của LEOGO giáo dục bền vững đi kèm chú trọng các hoạt động xã hội, LEOGO chú trọng việc xen kẽ các hoạt động ngoại khóa giúp các con phát triển toàn diện.

Xem thêm các thông tin chương trình và các hoạt động trải nghiệm trong môi trường học thuật tiếng Anh chuẩn quốc tế đầy thú vị ngay tại lễ khai trương cơ sở mới Leogo.

Được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và học viên, đặc biệt là sự vinh dự khi được Báo Đà Nẵng về sự kiện khai trương cơ sở mới, LEOGO càng có thêm động lực phấn đấu vì một tương lai tươi sáng vì trẻ em hôm nay. Hy vọng rằng những giá trị tốt đẹp mà LEOGO luôn hướng đến sẽ lan tỏa nhiều hơn đến mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *