Tưng bừng khai trương cơ sở 3 trung tâm Anh ngữ LEOGO

Tưng bừng khai trương cơ sở thứ ba tại 385 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 là sự kiện vô cùng quan trọng với hệ thống Anh ngữ cho thiếu nhi – LEOGO. Đây không chỉ đơn thuần là sự kiện khai trương chi nhánh mới mà còn đánh dấu mốc quan quan trọng trong hành trình giáo dục tiếng anh cho trẻ em.

Khai trương cơ sở 3 – Hân hoan và vinh dự

Trong sự kiện khai trương cơ sở quan trọng lần này, ta không thể không vinh dự nhắc đến sự hiện diện của đội ngũ lãnh đạo trong trường anh ngữ LEOGO. Đứng đầu là thầy Calvin Tiến Trình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hệ thống Anh ngữ LEOGO.

Đội ngũ lãnh đạo cắt băng khai trương
Đội ngũ lãnh đạo cắt băng khai trương

Bên cạnh đó, hai người không kém phần quan trọng là cô Lily Thanh Huyền – Giám đốc điều hành Anh ngữ LEOGO và Annie Diệu Huyền – Giám đốc học vụ Anh ngữ LEOGO. Ngoài ra, sự hiện diện của đông đảo quý phụ huynh, doanh nghiệp và các đơn vị giáo dục còn là đóng góp không nhỏ cho thành công của sự kiện.

Cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng anh chuẩn bản ngữ

Lễ khai trương cơ sở mới đã được diễn ra trong không khí háo hức và phấn khởi. Tại đây, các hoạt động trải nghiệm trong môi trường văn hóa và học thuật tiếng Anh chuẩn quốc tế và đầy thú vị. Đầu tiên, mọi người đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với giáo viên bản xứ để có thể được kiểm tra miễn phí kỹ năng nghe – nói và tạo điều kiện gia tăng sự tự tin. 

Tham quan cơ sở vật chất
Tham quan cơ sở vật chất

LEOGO English đã cho các quan khách tham quan phòng học với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra, đây còn là dịp phụ huynh được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về năng lực đầu vào cũng như xác định trình độ học tương xứng với con. Đặc biệt, hoạt động check in nhận combo trà sữa bánh cá và quay số may mắn trúng học bổng là điều thu hút đối với mọi người nhất.

Hành trình khai trương cơ sở mới đầy ý nghĩa

Từ những bước chân đầu tiên vào năm 2016, trung tâm tiếng anh trẻ em – LEOGO Đà Nẵng đã từ cơ sở đầu đầu tiên tại đường 29/3 sau đó mở rộng cơ sở thứ hai tại Ngô Quyền. Đến nay, trải qua 8 năm, LEOGO English một lần nữa hứng khởi khai trương cơ sở thứ 3 tại 385 Nguyễn Văn Linh.

Sứ mệnh cao cả

Mang trên vai sứ mệnh đào tạo những nhân tài ngoại ngữ “Bản lĩnh – Thông thái – Sáng tạo”, LEOGO English luôn theo đuổi ước mơ tiếp bước cho trẻ trở thành nhà hùng biện tiếng Anh ưu tú. Với sứ mệnh cao cả cùng môi trường giàu tình yêu thương, LEOGO luôn tự hào khi đã đào tạo và phát triển vốn ngoại ngữ của con trẻ bằng việc áp dụng giáo trình chất lượng như Oxford, Cambridge và ứng dụng các phương pháp sư phạm tân tiến.

Học viên của LEOGO English sẽ được hưởng những đặc quyền độc đáo như Mô hình 3 kèm 1, kèm bù miễn phí, video test 1:1 với giáo viên bản ngữ sau giờ học,… Với những đặc quyền như vậy, các bé sẽ được cập nhật và theo dõi tiến độ học tập liên tục. Ngoài ra, LEOGO còn tự tin đảm bảo chất lượng cho học viên với các khóa học như khóa 9 cấp độ, khóa hùng biện tiếng anh và khóa luyện thi Cambridge YLE.

Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia chuỗi hoạt động ngoại khoá và sự kiện bổ ích quanh năm, tạo ra trải nghiệm thực tế và đa dạng. Với nhiều phản hồi tích cực từ quý vị phụ huynh và học sinh, LEOGO English luôn cảm thấy vinh dự và đó chính là động lực cho LEOGO khai trường cơ sở mới.

Kim chỉ nam “Đưa yêu thương vào giáo dục”

Diễn ra tại sự kiện long trọng này, đội ngũ lãnh đạo của LEOGO đã có đôi lời cảm nghĩ đến quý khách mời. “Tầm nhìn của chúng tôi vượt xa hơn cả ngôn ngữ.”, thầy Zach – giám đốc Học vụ của trung tâm tiếng Anh trẻ em – LEOGO Đà Nẵng nhấn mạnh. Sự kiện này chính là sự cam kết lớn của LEOGO English, trao quyền cho học viên để xây nên những cầu nối giao thoa văn hóa cho một tương lai tươi sáng hơn.

Cô Lily Thanh Huyền phát biểu
Cô Lily Thanh Huyền phát biểu

Tiếp nối những điều trên, cô Lily Thanh Huyền đã tâm tình về quá trình thành lập và sự kỳ vọng bất tận vào thế hệ trẻ. Cô nghĩ rằng, trẻ em là những cá nhân tiềm năng và yếu tố “thổi lửa” nhen nhóm ý chí tôn vinh giáo dục. Điều này đã thể hiện sự tâm huyết của cô trong việc đồng hành cùng LEOGO trên con đường phát triển thế hệ trẻ – thế hệ tương lai của đất nước.

Mục tiêu phát triển bền vững

Trong chương trình, thầy Zach đã chia sẻ: “Tính bền vững cũng là một giá trị cốt lõi của chúng tôi.”. Từ trước đến nay, LEOGO English luôn thận trọng trong từng bước đi trên hành trình giáo dục ngôn ngữ trẻ em. Chính vì thế, phải mất đến 8 năm, LEOGO English mới khai trương cơ sở thứ ba để mở rộng cơ hội cho trẻ khám phá tiềm năng của mình. 

LEOGO English sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo cũng như sẽ tiếp tục theo đuổi kim chỉ nam “Đưa yêu thương vào giáo dục”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Website: https://leogo.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/leogoenglishschool

Email: leogo@gmail.com

Buổi lễ khai trương cơ sở mới của hệ thống Anh ngữ LEOGO đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng LEOGO sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động để sứ mệnh tốt đẹp được lan tỏa đến các bạn nhỏ nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *