Year End Party 29/1 – Tạm biệt 2023 rực rỡ, chào đón 2024 hân hoan

Year End Party hay bữa tiệc tất niên kết thúc cuối năm chính là một dịp quan trọng để tổng kết một năm trải qua cũng như chuẩn bị cho những thách thức mới trong năm tiếp theo. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để gắn kết các nhân viên trong trung tâm anh ngữ LEOGO. Hãy cùng LEOGO điểm lại một số hoạt động chính trong bữa tiệc vui vẻ này nhé.

Year End Party – Ấm áp và hứa hẹn

Tết đến xuân về sau một năm làm việc chăm chỉ, ngày 29/1/2024 tại LEOGO, sự kiện tất niên cuối năm – Year End Party đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhân viên, giảng viên và lãnh đạo của LEOGO. Tại đây, những hoạt động tổng kết thành tựu đạt được trong năm vừa qua cũng như giao lưu, trò chuyện thân mật và một số hoạt động văn nghệ được diễn ra một cách sôi nổi và vui tươi.

Bữa tiệc Year End Party hứa hẹn
Bữa tiệc Year End Party hứa hẹn

Suốt 6 năm qua, LEOGO không ngừng cố gắng theo đuổi triết lý “Đưa yêu thương vào giáo dục”. Mang trên vai sứ mệnh đào tạo trẻ em “bản lĩnh – thông thái – sáng tạo”, LEOGO vẫn miệt mài theo đuổi triết lý ấy trong từng bài học cho trẻ và từng sự kiện, hoạt động diễn ra. Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ tâm huyết, LEOGO đã hạ cánh thành công chuyến bay 2023 đầy ý nghĩa.

Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng cho Year End Party 2023

Tất nhiên, để đảm bảo thành công của buổi tiệc Year End Party 2023, ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của việc chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Từ sân khấu, bàn ghế đến bố trí không gian, tất cả đã được trang trí một cách hoành tráng và chỉnh chu. Tông màu chủ đạo của bữa tiệc là màu đỏ, dễ dàng làm con người ta liên tưởng đến không khí rộn ràng và vui tươi đón chào một năm mới.

Timeline Year End Party
Timeline Year End Party

Hân hoan check in cùng LEOGO

Ngay từ những giây phút bắt đầu, những nét mặt của người tham dự Year End Party 2023 đã thể hiện rõ sự rạng rỡ và háo hức khi chụp những bức hình check in trước khi vào chương trình. Dường như, năm 2023 đã qua có rất nhiều điều đáng nhớ. Từng ánh mắt lấp lánh cùng, từng nụ cười “chói lọi” với trên tay là những cành đào, cành mai chảy tràn trên từng bức ảnh.

Giáo viên hân hoan check in
Giáo viên hân hoan check in
Giáo viên hân hoan check in 2
Giáo viên hân hoan check in 2
Giáo viên hân hoan check in 3
Giáo viên hân hoan check in 3
Giáo viên hân hoan check in 4
Giáo viên hân hoan check in 4

Khai mạc bữa tiệc tất niên cuối năm – Year End Party 2023

Đúng vào lúc 5 giờ 30 phút chiều, Year End Party 2024 chính thức khai mạc bữa tiệc với chủ đề “Tết Sum Vầy – Yêu thương đong đầy”. Bầu không khí lúc đó tràn ngập sự ấm áp và hân hoan, khi mỗi người đều rạo rực chờ đợi ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ.

Giờ phút khai mạc Year End Party 2023
Giờ phút khai mạc Year End Party 2023
Mọi người lắng nghe khai mạc
Mọi người lắng nghe khai mạc
Sự mong chờ hiện rõ trên gương mặt
Sự mong chờ hiện rõ trên gương mặt

Hoạt động đầu tiên của Year End Party 2023 – Ôn lại năm cũ đã qua.

Hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động của bữa tiệc Year End Party 2023 đó chính là “Summarizing of the old year” – Tổng kết một năm đã qua. Hoạt động này đã điểm lại những sự kiện nổi bật trong hành trình 2023 của LEOGO. Lắng nghe và hồi tưởng lại những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn thách thức đã vượt qua, dường như trên gương mặt của mọi người đều có những cảm xúc khó tả.

Giây phút ôn lại năm 2023
Giây phút ôn lại năm 2023
Cảm xúc khó tả
Cảm xúc khó tả

Đề xuất mục tiêu mới cho năm 2024 tại Year End Party 2023

Một hoạt động tất yếu diễn ra trong mọi bữa tiệc Year End Party chính là đề xuất mục tiêu mới theo đuổi trong năm 2024. Năm 2024 là một năm đầy hứa hẹn cho LEOGO tiếp tục sự nghiệp “trồng” ra những anh tài ngoại ngữ xuất sắc, góp phần xây dựng tương lai cho nước nhà.

Đặt mục tiêu mới 2024
Đặt mục tiêu mới 2024
Vui vẻ đón chào mục tiêu mới
Vui vẻ đón chào mục tiêu mới
Mọi người giơ cao mục tiêu đã viết
Mọi người giơ cao mục tiêu đã viết

Year End Party 2023 – Nơi tài năng nghệ thuật của đội ngũ LEOGO tỏa sáng

Điểm nhấn đáng chú ý của Year End Party 2023 là những tiết mục văn nghệ được đầu tư được trình diễn bởi các đội ngũ nhân viên và giảng viên tại LEOGO. Bật mí là những thầy cô tại LEOGO không chỉ chuyên môn kiến thức cao mà còn tài năng nghệ thuật đầy mình đấy nhé.

Thầy cô trình diễn văn nghệ
Thầy cô trình diễn văn nghệ
Uyển chuyển trong tà áo dài
Uyển chuyển trong tà áo dài
Ca hát vui vẻ
Ca hát vui vẻ

Khép lại bữa tiệc Year End Party 2023

“Bữa tiệc nào cũng sẽ đến lúc tàn”. Sự kiện Year End Party cuối cùng đã kết thúc sau bốn giờ đồng hồ ngắn ngủi. Kết thúc chương trình, đội ngũ LEOGO đã kịp cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm kết thúc năm 2023 tốt đẹp.

Thầy cô chụp hình lưu niệm
Thầy cô chụp hình lưu niệm

Bữa tiệc Year End Party 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp hơn ngoài mong đợi. LEOGO xin cảm ơn các quý phụ huynh và các đối tác đã đồng hành trong suốt một năm qua. Hi vọng rằng năm 2024 sẽ là một năm rực rỡ và cống hiến hết mình của LEOGO. trong sự nghiệp giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Website: https://leogo.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/leogoenglishschool

Email: leogo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *