Cho bé học Tiếng anh ở trung tâm nào tốt tại Đà Nẵng? Mách bạn 11+ hệ thống anh ngữ uy tín

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và phát triển tại Việt Nam, với nhu cầu học ngoại ngữ của trẻ em đang ngày càng tăng cao. Do đó, có nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng với các tiêu chuẩn và chương trình học đa dạng. Ngay sau đây, LEOGO – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ sẽ điểm ngay 15+ Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Trung Tâm Anh Ngữ LEOGO – Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng

LEOGO là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Thành lập từ năm 2016, Anh ngữ LEOGO mang sứ mệnh tối đa hoá yếu tố thành công cho trẻ Bản lĩnh – Thông thái – Sáng tạo, nhằm giúp các em trở thành nhà hùng biện xuất sắc. Nhằm hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, LEOGO đã lựa chọn mục tiêu số 4: “Nâng cao chất lượng giáo dục” để làm định hướng phát triển của mình. LEOGO tin rằng giáo dục có thể sẽ thay đổi và mọi trẻ em đều có quyền được tiếp cận nền giáo dục Anh ngữ đúng định hướng và phương pháp.

Cơ sở vật chất hiện đại của LEOGO
Cơ sở vật chất hiện đại của LEOGO

Đội ngũ giảng viên tại LEOGO đều có nhiều kinh nghiệm, chứng chỉ trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. LEOGO cam kết tất cả giáo viên nước ngoài đều đáp ứng các tiêu chí có bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL,… Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi, giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự nhiên, có khả năng tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình học tập. Điều này giúp đảm bảo các bé sẽ được học tập với những giáo viên nước ngoài chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ và tận tâm.

Các khóa học tại trung tâm

Hiện tại, Trung tâm đang có 3 cơ sở tại Đà Nẵng (Hòa Xuân – Cẩm Lệ, Sơn Trà, Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê) đáp ứng mọi nhu cầu của học viên và phụ huynh.

Anh ngữ LEOGO cung cấp 3 khóa học chính về tiếng Anh cho trẻ em:

 • Khóa hùng biện tiếng Anh PLANMASTERS dành cho bé từ 7 tuổi
 • Chính khóa chín cấp độ dành cho bé từ 4 – 15 tuổi
 • Khóa luyện thi Cambridge YLE (Starter, Mover, Flyer) dành cho bé từ 7 – 12 tuổi

Đối với học phí, LEOGO tùy theo số buổi học và tùy cấp độ học mà có các mức khác nhau. Ngoài ra, các chính sách học bổng của LEOGO khá đa dạng nên việc ước tính học phí chung là không thể. Đến thời điểm hiện tại, học phí gốc của LEOGO là 1.300.000đ/ tháng (đối với học phí có ưu đãi sẽ dao động từ 1.000.000đ – 1.200.000đ/ tháng)

Học phí tham khảo tại trung tâm: từ 1.000.000đ – 1.200.000 VNĐ/ tháng.

Xem thêm thông tin các khóa học tiếng Anh cho bé và học phí chi tiết: tại đây

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

Chương trình học của LEOGO được thiết kế với mục tiêu phát triển toàn diện cho học viên, tập trung phát triển các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động học tập đa dạng và sinh động như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác làm việc nhóm. Bên cạnh đó, LEOGO cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động sự kiện, các cuộc thi, các workshop,… giúp các bé có cơ hội thực hành các kỹ năng mềm trong môi trường thực tế. .

Chương trình học được thiết kế dựa trên các kỳ thi chứng chỉ quốc tế phổ biến như Cambridge English. Nội dung của chương trình học gồm các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Đặc biệt, khi đăng kí học tại LEOGO, các học viên sẽ có cơ hội nhận Video test 1-1 với GVNN sau mỗi unit, triển khai nền tảng online bổ trợ miễn phí, lớp kèm bù 1-1 miễn phí.

Cảm nhận của phụ huynh về LEOGO
Cảm nhận của phụ huynh về LEOGO

Trung Tâm Tiếng Anh SOPHIA – Trung tâm tiếng Anh trẻ em cho tương lai

15 năm theo đuổi trong việc giáo dục ngôn ngữ, Trung tâm tiếng Anh SOPHIA luôn là đơn vi tốp đầu trong việc đào tạo học viên theo chuẩn Cambridge. Kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, phương pháp cập nhật liên tục phù hợp theo xu hướng thời đại và cơ sở đáp ứng đầy đủ nhu cầu học viên, SOPHIA ắt hẳn sẽ là một lựa chọn tốt cho các bé khi bắt đầu theo đuổi con đường học ngoại ngữ.

SOPHIA không chỉ áp dụng khung năng lực giảng dạy (Teaching Competency Framework) để theo dõi chất lượng dạy học trong hệ thống mà còn có hệ thống LMS cập nhật tiến độ trong lộ trình học. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên SOPHIA hoàn toàn là người bản xứ ở các nước nói tiếng anh và hợp tác trong đào tào với The City University of New York (CUNY), một trong những trường đại học công lớn hàng đầu thế giới.

Với sự cống hiến không ngừng nghỉ trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, SOPHIA trở thành trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng với 3 cơ sở.

Trung tâm Tiếng Anh SOPHIA
Trung tâm Tiếng Anh SOPHIA

Các khóa học tại trung tâm

Theo đuổi chuẩn Cambridge – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới khi đào tạo ngôn ngữ, trung tâm SOPHIA đã mở nhiều khóa học đa dạng theo nhiều tiêu chí. Mỗi khóa học tại SOPHIA có lộ trình phù hợp với từng độ tuổi và trình độ. Điều này để đảm bảo sự tương thích và hứng thú cho các học viên, đặc biệt là các bạn nhỏ đòi hỏi rất cao sự kích thích khi học. Các khóa học hiện nay gồm:

 • Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Tiếng Anh Mầm Non
 • Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Tiếng Anh Thiếu Niên
 • Active Learning
 • Nền tảng IELTS
 • Cambridge English
Trung tâm SOPHIA cung cấp nhiều khóa học theo chuẩn Cambridge
Trung tâm SOPHIA cung cấp nhiều khóa học theo chuẩn Cambridge

Mức học phí gia động từ 1.300.000đ – 1.600.000 VNĐ/ tháng.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

Trung tâm anh ngữ SOPHIA luôn cam kết đầu ra cho từng học viên, phù hợp với từng khóa học. SOPHIA các giáo viên, giảng viện luôn quan tâm, tận tình, hướng dẫn các bạn học viên một cách nhiệt tình nhất, để ý tới từng sự thay đổi của từng người để có sự điều chỉnh kịp thời.

Tại SOPHIA các giảng viên luôn quan tâm, tận tình, hướng dẫn các bạn học viên một cách nhiệt tình nhất
Tại SOPHIA các giảng viên luôn quan tâm, tận tình, hướng dẫn các bạn học viên một cách nhiệt tình nhất

Bên cạnh phương pháp học tập truyền thống, SOPHIA đã áp dụng learning management system (LMS) vào giảng dạy và học tập để giúp các học viên học tập hiệu quả hơn.

Chương trình học đã dạng, được thiết kế theo từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn. Ngoài các buổi học trên lớp, trung tâm thường kết hợp với các buổi ngoại khóa nhằm tăng hứng thú học tập của các bé.

Giấy chứng nhận, bằng cấp được cấp

 • Cambridge 2016 Award
 • Best User Experience 2020 Award
Cảm nhận của học viên/ phụ huynh về SOPHIA
Cảm nhận của học viên/ phụ huynh về SOPHIA

Trung Tâm Anh Ngữ APOLLO – Nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người Việt, Apollo English đã xây dựng danh tiếng là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam từ những ngày đầu tiên năm 1990. Với sự đầu tư 100% từ Anh Quốc, Apollo English đã cất cánh và trở thành một điểm đến uy tín cho việc học tiếng Anh. Lẽ vì thế, khi nhắc đến trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng, ta không quên nhắc đến Apollo English.

Phòng học tại Apollo
Phòng học tại Apollo

Trong số các khóa học tại Apollo English, chương trình Apollo Juniors nổi bật như một mô hình giảng dạy tiêu biểu. Chương trình này mang đến cho các em nhỏ cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Với một giáo trình chi tiết và có cấu trúc, bao gồm các giai đoạn từ mẫu giáo, tiểu học, trung học đến IELTS, Apollo English cam kết đào tạo học viên từ 13 tuổi trở lên với kỹ năng IELTS, đáp ứng nhu cầu du học trong tương lai.

Các khóa học tại trung tâm

Học viên sẽ được trải nghiệm một loạt các khóa học tiếng Anh chất lượng theo tiêu chuẩn Cambridge. Từ khóa học cho trẻ em đến các chương trình dành cho người lớn, Apollo thiết kế lộ trình học tập phù hợp với từng độ tuổi và trình độ. Việc này giúp tạo ra một môi trường học tập độc đáo.

 • Tiếng Anh starter
 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Ielts

Học phí tham khảo: từ 2.000.000đ – 3.500.000 VNĐ/ tháng.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

Không những là trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng uy tín mà còn là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam nên khi trải nghiệm tại Apollo, trẻ sẽ nhận được:

 • Trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho người Việt và gặt hái được nhiều thành tựu lớn.
 • Giáo trình học được xây dựng vô cùng cẩn thận, đặc biệt là các khóa học dành cho trẻ em, tạo điều kiện cho bé được cọ xát ngôn ngữ trong môi trường quốc tế.
 • Phương pháp LETS mới lạ và độc quyền được triển khai hiệu quả.
 • Cam kết kết quả đầu ra tuân theo đúng lộ trình đề ra (chuẩn CEFR & Cambridge).
 • Tất cả giảng viên là người bản địa tại các nước nói tiếng anh, cùng với sự hỗ trợ liên tục của trợ giảng trong quá trình học.
Feedback từ học viên Apollo
Feedback từ học viên Apollo

Trung Tâm Anh Ngữ WISE English – Chinh phục ngôn ngữ một cách nhanh nhất

Trung tâm Anh Ngữ WISE English – trung tâm cho bé học tiếng Anh tại Đà Nẵng cũng đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các học viên và phụ huynh. Xuất phát từ cơ sở đầu tiên ở đường Hàm Nghi, thành phố Đà Nẵng, trung tâm WISE là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp học tiếng Anh tiên tiến: phương pháp NLP (Tư duy não bộ) và Linguistics (Ngôn ngữ) đẩy nhanh tiến độ học của học viên.

Để thực hiện được sứ mệnh cao cả “Study Smarter, not Harder”, tất nhiên WISE English sẽ có những đội ngũ giảng viên cực kỳ “chất”, có trình độ IELTS 8.0 trở lên. Các thầy cô đều có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, đào tạo ra những học viên xuất sắc. Đặc biệt, WISE English là đối tác với các tổ chức uy tín như British Council và Oxford University Press, IDP,…

Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, WISE English hiện nay đã có 3 cơ sở tại Đà Nẵng.

Trung tâm Wise English
Trung tâm Wise English

Các khóa học tại trung tâm

Khóa học tại WISE English khá đa dạng nên các bạn muốn theo đuổi bất kỳ nào trong việc học tiếng Anh như TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp,… Đáng chú ý, tại WISE English có khóa học tiếng Anh KIDS – TEENS phù hợp cho các bạn nhỏ. Khóa học đều có lộ trình cụ thể từ lúc bắt đầu và phương pháp học phù hợp.

Học phí tham khảo: từ 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/khóa học.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

 • Phương pháp mang tính khoa học cao, đẩy nhanh quá trình học lên tới 80% nhưng kết quả đạt vẫn tốt.
 • Bé có cơ hội được đào tạo ngôn ngữ chuẩn chỉnh, môi trường hữu ích để cải thiện phát âm và xây dựng sự tự tin khi trao đổi và giao tiếp tiếng Anh.
 • Những hoạt động ngoại khóa thiết thực, gia tăng trải nghiệm ngôn ngữ.
 • Trẻ được hỗ trợ học tập chu đáo và tận tình từ các thầy cô, kể cả online và offline tại trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng uy tín này.

Trung Tâm Anh Ngữ IRIS English – Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng tiếp theo mà nhà LEOGO sẽ đề cập đến đó là trung tâm Anh ngữ IRIS English. Xuất phát điểm là câu lạc bộ tiếng Anh đường phố, một năm sau đó cái tên IRIS English đã chính thức ra đời. Thấu hiểu nỗi lòng của những người mất gốc tiếng Anh và sự khó khăn khi mới bắt đầu, IRIS không ngừng trăn trở và hoàn thiện mình trong việc đào tạo học viên. Vì vậy, các phương pháp áp dụng của IRIS áp dụng sẽ phù hợp cho trẻ em bỡ ngỡ khi học tiếng Anh.

Một lớp học tại IRIS
Một lớp học tại IRIS

Ở IRIS, ta sẽ dễ dàng thấy được 2 phương pháp ứng dụng trong giảng dạy: phương pháp học chuyên biệt dễ dàng vận dụng vào thực tế và phương pháp dạy “Học Tiếng Anh qua trải nghiệm”. Với phương pháp như vậy, IRIS đảm bảo với học viên mất gốc sẽ có thể nói được tiếng Anh. Và đóng góp nỗ lực đó, đội ngũ giảng viên tại IRIS với trình độ chuyên môn cao bao gồm cả giáo viên bản xứ và người Việt đã vô cùng nỗ lực để thúc đẩy người học.

Cho đến năm 2024, IRIS đã phát triển 4 cơ sở tại Đà Nẵng và dự kiến mở rộng hơn trong thời gian tới.

Các khóa học tại trung tâm

Giống như các trung tâm ở trên, IRIS có rất nhiều khóa học tương ứng với mục tiêu lựa chọn của học viên:

 • Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc
 • Khóa học tiếng Anh “English for Kids”
 • Khóa học TOEIC
 • Khóa học IELTS for Teens
 • Khóa học IELTS cho người mất gốc
 • Khóa học kèm tại IRIS English

Học phí “English for Kids” tham khảo: từ 4.500.000 VNĐ/khóa học.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

Là một trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng khá điển hình, IRIS mang đến cho trẻ những trải nghiệm như:

 • Lộ trình học vô cùng chi tiết và phù hợp cho người mới bắt đầu. Chính vì vậy, học với IRIS sẽ được nắm chắc nền tảng tiếng Anh.
 • Hoạt động outdoor sáng tạo và đầu tư giúp học viên thoát khỏi sự e ngại khi giao tiếp.
 • Môi trường đạt chuẩn quốc tế và cơ sở hạ tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập.
 • Phương pháp học qua trải nghiệm giúp tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên chủ động.
Cảm nhận từ phụ huynh IRIS
Cảm nhận từ phụ huynh IRIS

Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Trung tâm tiếng Anh tốt cho bé tại Đà Nẵng

Bên cạnh trung tâm Apollo khá nổi tiếng, ILA là một cái tên mà khi ai tìm hiểu trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng cũng sẽ biết. Bởi lẽ, 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ Anh đã quá đủ cho ILA để lại dấu ấn đặc sắc. Tầm nhìn ấn tượng “Thích ứng và thay đổi thế giới”, ILA là cái nôi đào tạo hơn hàng triệu học viên xuất sắc trên cả nước với 65 trung tâm ở 15 tỉnh và thành phố lớn.

Phòng học tại ILA
Phòng học tại ILA

Trung tâm được NEAS chứng nhận chất lượng và có đội ngũ giáo viên bản xứ và các trợ giảng qua sàng lọc, có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế. ILA kết hợp khá nhiều phương pháp khác nhau để có thể giúp trẻ cải thiện không chỉ về mặt ngôn ngữ mà còn các kỹ năng như giao tiếp, sáng tạo, tư duy phản biện,… Và để có thể triển khai phương pháp hiệu quả, cơ sở vật chất nơi đây vô cùng tiên tiến như ILA Connect, BYOD,…

Các khóa học tại trung tâm

Các khóa học do ILA cung cấp áp dụng đa dạng đối tượng từ trẻ em cho đến người đi làm:

 • Hệ thống mầm non Phần Lan ILO (2-6 tuổi)
 • Khóa học Tiếng Anh tiêu chuẩn: Tiếng Anh OLA (3-16 tuổi)
 • Khóa học Tiếng Anh cao cấp: Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi), Tiếng Anh Tiểu học (6-11 tuổi), Tiếng Anh Trung học (12-16 tuổi), Tiếng Anh Chuyên ngành (cho người đi làm), Tiếng Anh STEAM – IMATHS (4-10 tuổi)
 • Khóa Luyện thi & Du học: Luyện thi IELTS – SAT, ILA Du học

Học phí tham khảo: từ 15.000.000 VNĐ/khóa học.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

 • Phương pháp tân tiến giúp trẻ phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng.
 • Điều kiện vật chất và hệ thống trang bị hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Đôi ngũ giảng viên bằng cấp quốc tế như CELTA, TEFL,… và dày dặn kinh nghiệm.
 • Dễ dàng tìm thấy khóa học phù hợp với bản thân.

Trung Tâm Anh Ngữ ACADEMY – Đơn vị học tiếng Anh tốt cho bé tại Đà Nẵng

Đề cập các trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng, sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến trung tâm Anh ngữ ACADEMY. Có trong mình kinh nghiệm đáng kể trong việc giáo dục tiếng Anh – 18 năm, trung tâm đã định vị được mình tại Đà Nẵng.

Trung Tâm Anh Ngữ ACADEMY đang sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng trong việc giảng dạy TOEFL iBT, IELTS, TOEIC và Tiếng Anh Giao tiếp tại Đà Nẵng, được đào tạo sau đại học tại các trường danh tiếng trên thế giới và phụ trách quản lý tại các trường đại học tại Đà Nẵng. Các đối tác của trung tâm có thể kể đến như FPT, Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng,…

Lớp học tại ACADEMY
Lớp học tại ACADEMY

Các khóa học tại trung tâm

Các khóa học của Trung Tâm Anh Ngữ ACADEMY được tổ chức khá khoa học:

 • Tiếng Anh Thiếu Nhi (6-11 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Niên (11-15 tuổi)
 • IELTS
 • Testprep (luyện thi các chứng chỉ Quốc tế)
 • Tiếng Anh căn bản và giao tiếp
 • Tiếng Anh Doanh nghiệp

Học phí tham khảo: từ 3.600.000 VNĐ/khóa học.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

 • Học từ vựng với phương pháp chuẩn theo phiên âm.
 • Hoạt động ngoại khóa tạo điều kiện cho trẻ có môi trường học tập thực hành.
 • Trẻ thường xuyên được các giấy chứng nhận có giá trị và học bổng.
 • Thường xuyên kiểm tra bài tập qua điện thoại.
 • Sử dụng giáo án điện tử để tăng tính linh động trong việc ôn tập ở nhà.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình hỗ trợ và quản lý lớp, luôn theo dõi tiến độ học tập của học viên.

Anh Ngữ Fisher’s SuperKids – Trung tâm học tiếng Anh cho bé Đà Nẵng

Được thành lập bởi 2 thạc sỹ giáo dục của Azusa Pacific University với chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) – Huỳnh Kim Phước Hải và Teresa Marie Fisher từ năm 2005, Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids là một trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng có những đóng góp đáng kể trong ngành giáo dục.

Môi trường học của Fisher’s SuperKids, bao gồm phòng học, trang thiết bị đều đạt chuẩn và lí tưởng cho trẻ em phát triển ngôn ngữ. Bởi trung tâm không chỉ đơn thuần quan tâm đến việc học tập của trẻ mà còn quan tâm đến hạnh phúc và niềm vui.

Phương pháp được Fisher’s SuperKids giúp trẻ phát triển kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các phương pháp dạy độc đáo và tối tân nhất: Grow Mindset, 3T (Test – Teach – Test), 3Ps (Presentation – Practice –  Productive) và 4C (Communication – Critical Thinking – Collaboration – Creativity).

Lớp học thú vị tại Fisher's SuperKids
Lớp học thú vị tại Fisher’s SuperKids

Các khóa học tại trung tâm

Trung tâm Fisher’s SuperKids tập trung đối tượng chủ yếu là trẻ em và thanh thiếu niên:

 • Khóa học tiếng Anh Mầm Non
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu Niên

Học phí tham khảo: từ 5.000.000 VNĐ/khóa học.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

 • Lộ trình rõ ràng, phù hợp và chi tiết với từng độ tuổi.
 • Giáo trình gốc và hình ảnh rõ ràng, thích hợp với trẻ em.
 • Theo dõi sát sao tiến độ học.
 • Học viên được chăm sóc kỹ càng.

Anh Ngữ AMA – Trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng tốt Đà Nẵng

Nhắc đến trung tâm tiếng Anh dành cho bé tại Đà Nẵng có phương pháp dạy học theo chuẩn phong cách Mỹ, ta sẽ nhớ ngay đến trung tâm Anh Ngữ AMA. 20 chi nhánh phát triển từ năm 2003, AMA đã có mặt toàn quốc với mong muốn xóa bỏ mọi rào cản khi học ngôn ngữ. Phương pháp AMA giảng dạy bỏ đi hoàn toàn thói quen học dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và ngược lại, tạo điều kiện sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Giờ học AMA
Giờ học AMA

Đội ngũ giảng dạy kết hợp giữa giáo viên bản xứ và người Việt có chuyên môn với các chuyên gia nước ngoài, AMA đã luôn giữ được uy tín trong những năm qua khi đào tạo nhiều học viên với đầu ra cực kỳ tốt.  Từ kỹ năng ngôn ngữ đến các kỹ mềm của trẻ sẽ được phát huy dưới điều kiện cơ sở vật chất quốc tế. Mức học phí tại trung tâm được cho là phù hợp với đa số các học viên đến học tại đây.

Các khóa học tại trung tâm

Tại AMA, học viên được trải nghiệm loạt khóa học đa dạng, từ Tiếng Anh mẫu giáo đến Tiếng Anh liên kết. Cùng khám phá những cơ hội học tập đa chiều mà trung tâm cung cấp:

 • Tiếng Anh mẫu giáo.
 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Tiếng Anh thiếu niên.
 • Tiếng Anh tổng quát.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Luyện thi IELTS.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp.
 • Tiếng Anh liên kết.

Học phí tham khảo: từ 3.800.000 VNĐ/khóa học.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

 • Lợi ích toàn diện (đội ngũ giáo viên bản xứ và người Việt chuyên môn và bằng cấp quốc tế).
 • Chương trình học tại xây dựng bởi các chuyên gia nước ngoài, đem lại môi trường học tập chất lượng.
 • Đảm bảo phát triển toàn diện về kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, cùng với việc rèn luyện kỹ năng mềm thông qua các dự án thực hành tiếng Anh.
 • Hỗ trợ học viên đạt được điểm thi Cambridge và các kỳ thi quốc tế khác, từ Starters, Movers, Flyers đến IELTS và TOEIC, giúp học viên hoạch định một tương lai tươi sáng và mở ra nhiều cơ hội mới.

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc – VAS – Môi trường học tập tiêu chuẩn Quốc tế

Cho bé học tiếng Anh ở trung tâm nào tốt tại Đà Nẵng? Thì VAS – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc là cái tên đáng nhớ trong list những trung tâm tiếng Anh cho trẻ Đà Nẵng. Đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong có chất lượng giáo dục ngôn ngữ Anh, VAS đi theo con đường kết hợp công nghệ tiên tiến với phương pháp sư phạm khoa học.

Trung tâm VAS
Trung tâm VAS

Các tài liệu dạy học được chọn lọc từ các nguồn đáng tin cậy và chuẩn quốc tế. Giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm và kỹ năng sư phạm dày dặn. Ở đây, học viên sẽ được phát triển 2 mục tiêu chính: phát triển, cải thiện vốn ngoại ngữ qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và luyện thi IELTS đạt band cao.

Các khóa học tại trung tâm

Các khóa đang được VAS triển khai:

 • Tiếng Anh cho trẻ em, thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh học thuật (TOELF, IELTS,…)
 • Tiếng anh cho doanh nghiệp

Học phí tham khảo: từ 1.100.000 VNĐ/tháng.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

 • Trẻ được test đầu vào kỹ lưỡng để có thể xếp lớp phù hợp và đảm bảo chất lượng học tập trước khi đóng học phí.
 • Mức học phí không quá cao, thay đổi theo thời gian và từng khóa học
 • Các hoạt động ngoại khóa như – Summer Camp diễn ra thường niên giúp bé cảm nhận về môi trường xung quanh sâu sắc, phát triển tư duy và kỹ năng giao tiếp và đồng thời tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống.
 • Môi trường tiếng anh hoàn thiện với các giáo viên bản xứ có trình độ.

Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Ames – Đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp

Trung tâm tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng cuối cùng trong bài viết này đề cập đó chính là trung tâm tiếng Anh Ames. Từ khi thành lập vào năm 2003, AMES – AMES ENGLISH, một hệ thống Anh ngữ Quốc tế, đã không ngừng đi đầu trong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quá trình giảng dạy. Với hơn 20 năm phát triển, AMES ENGLISH đã nỗ xây dựng một mạng lưới gồm hơn 50 trung tâm trên khắp cả nước, phục vụ cho hơn 200.000 học viên.

Trung tâm AMES
Trung tâm AMES

Phương pháp học tại AMES chia ra làm 2 loại:

 • Phương pháp học chủ động: Dạy cho người khác, thực hành và thảo luận nhóm.
 • Phương pháp học bị động: Quan sát, nghe nhìn và đọc sách.

Với tất cả điều kiện như vậy cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, AMES hứa hẹn là nơi đáng tin để phụ huynh gửi gắm con trẻ.

Các khóa học tại trung tâm

AMES ENGLISH cung cấp các khóa học chất lượng bao gồm:

 • Tiếng Anh cho Trẻ Em
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp
 • Chương trình Du học

Học phí tham khảo: từ 8.000.000 VNĐ/khóa học.

Những lợi ích khi theo học tại trung tâm

 • Mô hình học mang tên Active English học viên sẽ tiếp thu kiến thức ngôn ngữ theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của bản thân.
 • Linh động trong giờ học giúp bé đảm bảo việc tiếp thu kiến thức.
 • Giáo viên bản ngữ có chuyên môn và kinh nghiệm cao trong việc giảng dạy.
 • Các môn toán và khoa học cũng sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Như vậy, những trung tâm Anh ngữ trẻ em tại Đà Nẵng đã được LEOGO giới thiệu đến các bậc cha mẹ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh chọn lựa trung tâm phù hợp với bé nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *