Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng | LEOGO trên ấn phẩm du lịch thành phố

Là trung tâm tiếng Anh ở Đà Nẵng, với triết lý đào tạo đưa yêu thương vào giáo dục. Vào ngày 03/07/2023 vừa qua, LEOGO vinh dự khi được nêu tên trên ấn phẩm du lịch thành phố Đà Nẵng. Tự hào là trung tâm tiếng Anh với phương pháp và lộ trình học phù hợp dành cho bé từ 4-15 tuổi. Ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về LEOGO nhé.

Bài viết về LEOGO trên ấn phẩm du lịch thành phố Đà Nẵng

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, do đó không đơn thuần là học thêm một ngôn ngữ. Chúng ta cần trang bị cho thế hệ trẻ nhiều trải nghiệm và kỹ năng sống như suy nghĩ sáng tạo. Kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích nguồn lực, giao tiếp hiệu quả, và duy trì tư duy tích cực. LEOGO hiểu rằng lớp học ngôn ngữ là nơi lý tưởng để phát triển những kỹ năng này cho trẻ từ rất sớm (Từ 4-15 tuổi)

Làm cha mẹ, chúng ta luôn mong muốn con em mình có được sự bản lĩnh, thông thái và sáng tạo. Chúng ta không ngại tìm kiếm điều kiện tốt nhất cho con nền tảng phát triển toàn diện. Nhưng việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như mức học phí. Lộ  trình học, chất lượng giảng viên. Những cam kết đầu ra và giá trị cộng thêm của khoá học.

Bài viết về LEOGO trên ấn phẩm du lịch thành phố Đà Nẵng
Bài viết về LEOGO trên ấn phẩm du lịch thành phố Đà Nẵng

Về hệ thống Anh ngữ LEOGO

Là trung tâm tiếng Anh ở Đà Nẵng, hệ thống Anh ngữ LEOGO với kinh nghiệm đào tạo từ 2016. Cùng sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý phụ huynh – học viên để cải tiến liên tục. LEOGO sẽ là nhà đồng hành tin cậy của cha mẹ trên chặng đường phát triển của con.

Đội ngũ giảng viên của LEOGO gồm những giáo viên bản xứ có chứng chỉ TEFL. Giáo viên Việt Nam được đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL. Chính đội ngũ này tạo nên môi trường học an toàn và tích cực. Và thúc đẩy sự tự tin của trẻ.

Các học viên tại hệ thống Anh ngữ LEOGO
Các học viên tại hệ thống Anh ngữ LEOGO

Về phương pháp và chương trình học

Về giáo trình, LEOGO sử dụng tài liệu của các nhà giáo dục như Oxford, Cambridge. Mỗi giờ học tại LEOGO là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều kỹ thuật sư phạm như TPR (Total physical response). Phương pháp độc quyền 80/20. Direct approach (tiếp cận trực tiếp). Việc áp dụng triết lý đưa yêu thương vào giáo dục khiến các học viên đến lớp với sự hào hứng, hạnh phúc và an toàn.

Về phương pháp và chương trình học
Về phương pháp và chương trình học

Về mô hình học

Mô hình 3 kèm 1 ở LEOGO. Là sự “xoay tua” giữa ba giáo viên trong việc kèm cặp bé:

–   Giáo viên bản xứ: giúp con chuẩn hoá phát âm từ đầu. Giao tiếp tự nhiên qua phát triển kỹ năng nghe, nói. Ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm, định hình phong cách.

–   Giáo viên Việt Nam: không chỉ giúp bé “tiêu hoá” kiến thức một cách đơn giản. Mà còn giúp con phát huy thế mạnh của người Việt về ngữ pháp, kỹ năng đọc, viết. Rèn luyện thói quen, liên tục thực hiện hành vi tốt để đạt sự tiến bộ bền vững.

–   Giáo vụ: theo dõi sát sao, liên tục cập nhật tiến độ học tập. Giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành và hỗ trợ con phát triển.

Về mô hình học
Về mô hình học

Bằng cách theo dõi video và bài thi của bé sau mỗi bài học. Phụ huynh dễ dàng đánh giá, đo lường hiệu quả và nhận thấy sự tiến bộ sau một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, LEOGO cung cấp chương trình học thử một tuần miễn phí. Phụ huynh có thể đăng ký dễ dàng tại văn phòng hoặc các kênh facebook, hotline. Nhờ đó, học viên có cơ hội trải nghiệm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của LEOGO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *