Hệ thống Anh ngữ LEOGO – Nỗ lực trở thành nơi làm việc tốt nhất cho những công dân trẻ tích cực

Đội ngũ nhân sự là một trong những trụ cột cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Hệ thống Anh ngữ LEOGO. Tại LEOGO, chúng tôi luôn nổ lực trở thành nơi làm việc tốt nhất cho những công dân trẻ tích cực. Bởi chúng tôi tin rằng: Những gì chúng tôi có thể phụng sự cho cộng đồng, không chỉ là đào tạo tiếng Anh chuẩn. Mà còn là nơi truyền cảm hứng và đam mê bất tận. Là nơi định hướng phát triển sự nghiệp, đào tạo những nhân sự trí tuệ – tận tâm – tôn trọng – trung thực.

LEOGO – Nơi những người tử tế chung tay xây dựng văn hoá tôn trọng

Văn hoá là gốc rễ của sự phát triển doanh nghiệp. LEOGO là một bức tranh hài hoà từ nhiều mảnh ghép. Mỗi thành viên LEOGO mang trong mình một tính cách riêng biệt với thế mạnh và đam mê khác nhau. Ban lãnh đạo luôn tôn trọng sự khác biệt đó và nổ lực đặt người vào đúng vị trí.

Khai trương cơ sở học tiếng Anh LEOGO thứ 2
Khai trương cơ sở học tiếng Anh LEOGO thứ 2

Chúng tôi chung tay biến LEOGO thành ngôi nhà thứ hai. Ở ngôi nhà này, chúng tôi luôn thân thiện và tử tế. Chúng tôi cùng nhau phát triển bền vững và cùng phụng sự cộng đồng.

LEOGO – Một gia đình chuyên nghiệp và hiệu quả

LEOGO mang sứ mệnh trở thành nơi làm việc tốt nhất cho người trẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực. Trong đó: 

  • Mỗi thành viên đều có ý thức cao về việc tuân thủ quy trình làm việc.
  • Mỗi thành viên có tác phong chuyên nghiệp, và đều là gương mặt đại diện của LEOGO.
  • Các cá nhân và phòng ban phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động.
  • Mỗi thành viên luôn tích cực và không ngừng cải tiến để trở nên tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.
  • Mỗi thành viên đều được khuyến khích tối đa năng lực, sáng tạo bằng văn hoá trao quyền.
Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp
Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp

LEOGO hiểu rằng, sự phát triển của mỗi thành viên chính là sự phát triển của doanh nghiệp. Và là nền tảng gia tăng giá trị cho cộng đồng. Do đó, LEOGO có nhiều chính sách dành cho nhân sự như :

  • Đào tạo & phát triển năng lực. 100% Giáo viên LEOGO được đào tạo chuẩn TESOL. 100% nhân sự LEOGO được tạo cơ hội phát triển bản thân phù hợp với năng lực và định hướng sự nghiệp. (Thông qua các chương trình đào tạo, workshop, CLB hùng biện, CLB đọc sách,…)
  • Lương thưởng phù hợp với năng lực và cống hiến
  • Chế độ phúc lợi, BHXH, BHYT, trợ cấp
  • Chế độ khen thưởng minh bạch, công bằng dựa trên hệ thống đánh giá nội bộ theo tháng – quý – năm.
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Đội ngũ LEOGO – Trí tuệ, tận tâm, tôn trọng, trung thực

Đội ngũ LEOGO mang đậm giá trị cốt lõi, với các tôn chỉ sau:

TRÍ TUỆ: Mỗi thành viên là một mắt xích trong “một cộng đồng thu nhỏ”. Nếu mỗi mắt xích hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, guồng máy hoạt động sẽ đạt hiệu suất đáng kể. LEOGO chú trọng đầu tư vào việc đào tạo kỹ năng, kiến thức cho nhân sự. Đội ngũ LEOGO không ngừng tối ưu quy trình làm việc, phương pháp đào tạo. Đồng thời đổi mới sáng tạo, truyền cảm hứng và khơi dậy tiềm năng học viên.

LEOGO không ngừng tối ưu quy trình làm việc, phương pháp đào tạo
LEOGO không ngừng tối ưu quy trình làm việc, phương pháp đào tạo

TẬN TÂM: Trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, LEOGO chọn mục tiêu số 4: Nâng cao chất lượng giáo dục. Chúng tôi nổ lực làm việc với tất cả nhiệt huyết và trách nhiệm, không chỉ cho bản thân mình gặt hái. Mà những nổ lực này sẽ góp phần cho sự phát triển bền vững của tập thể và cộng đồng.

Tổ chức các cuộc thi chuyên nghiệp cho bé
Tổ chức các cuộc thi chuyên nghiệp cho bé

TÔN TRỌNG: LEOGO tôn trọng sự khác biệt của mỗi thành viên, mỗi học viên. Chúng tôi cam kết tạo một môi trường làm việc tôn trọng, tử tế và chân thành.

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm Anh ngữ Leogo
Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm Anh ngữ Leogo

TRUNG THỰC: Luôn chính trực và thành thực với chính mình. Kiên quyết bảo vệ lẽ phải, bảo vệ cái đúng, cái tích cực, sẵn sàng đấu tranh với cái không hay, tiêu cực. Chúng tôi thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm, sẵn lòng góp ý chân thành để cùng nhau tốt hơn mỗi ngày.

Đội ngũ LEOGO tận tâm, tôn trọng, trung thực
Đội ngũ LEOGO tận tâm, tôn trọng, trung thực
Chúc mừng khai trương chi nhánh Leogo mới
Chúc mừng khai trương chi nhánh Leogo mới

LEOGO – Nơi tạo cơ hội cho người trẻ tích cực

Tin rằng với động lực đúng đắn và tích cực, LEOGO sẽ là nơi các bạn trẻ cháy hết mình vì đam mê, thỏa sức sáng tạo, cống hiến. Chúng tôi không chỉ cùng nhau trau dồi, phát triển năng lực và gặt hái những thành tựu mong muốn. Chúng tôi còn chung tay vì những điều có ích cho cộng đồng. 

Với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng học viên, LEOGO liên tục có các đợt tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Tại đây, các bạn trẻ được tạo cơ hội để học và thực hành các kỹ năng, kiến thức và nâng cao năng lực bản thân.

Bạn mong muốn trở thành mảnh ghép của LEOGO? – Hãy theo dõi các thông tin tuyển dụng mới nhất tại website leogo.edu.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *