Lễ ra mắt LEOGO Toastmasters Club

Về LEOGO Toastmasters Club

LEOGO Toastmasters Club thành lập tháng 7/2023. Là chapter thứ 5 (bao gồm 2 chapter online) tại thành phố Đà Nẵng. Mang cùng sứ mệnh cung cấp trải nghiệm học tập tích cực. Trong đó các thành viên được trao quyền để phát triển kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, phát triển bản thân và nâng cao sự tự tin.
LEOGO Toastmasters Club
LEOGO Toastmasters Club
LEOGO Toastmasters, không chỉ là câu lạc bộ dành cho giáo viên – nhân viên Hệ thống Anh ngữ LEOGO. Đây còn là điểm kết nối những con người có cùng mong muốn phát triển năng lực lãnh đạo. Trau dồi kỹ năng nói trước công chúng và chung tay xây dựng cộng đồng tích cực tại thành phố Đà Nẵng.

Về Toastmasters International

Là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập năm 1924, trụ sở đặt tại Rancho Santa Margarita. Tiểu bang California, Hoa Kỳ. Toastmasters trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại 90 quốc gia trên khắp thế giới. Đến nay, Toastmasters đã trở thành một cộng đồng với gần 250.000 thành viên thuộc 12.500 câu lạc bộ trên khắp 106 quốc gia.
Toastmasters International
Toastmasters International

Lễ thành lập LEOGO Toastmasters Club

Vào ngày 30/07/2023 vừa qua. LEOGO Toastmastes Club chính thức thành lập dưới sự chứng kiến của quý khách mời cùng các thành viên. Buổi lễ diễn ra thành công trong không khí thân mật nhưng không kém phần nghiêm trang.

Lễ thành lập LEOGO Toastmasters Club
Lễ thành lập LEOGO Toastmasters Club

Chúc cho LEOGO Toastmasters Club ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị cho các thành viên tham gia

Thời gian và địa điểm LEOGO Toastmasters Club – Đà Nẵng

Thời gian : 18h45 – 21h00 thứ 7 (2 tuần/ lần)

Địa điểm : 875 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Các Toastmasters và khách mời luôn được chào đón tại các buổi sinh hoạt. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email contact.leogo@gmail.com để được hỗ trợ.

Tham gia ngay hôm nay để có cơ hội cùng chia sẻ, phát triển kỹ năng nói trước công chúng và trau dồi kỹ năng lãnh đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *