Spring Kid Fair 2024 – Bé vui chơi thỏa sức cùng LEOGO

Spring Kid Fair 2024 là sự kiện thường niên của LEOGO dành cho các bé đã được tổ chức thành công. Nơi đây, các bạn nhỏ thỏa sức vui chơi và học hỏi nhiều điều về bản sắc văn hóa dân tộc. Hãy cùng LEOGO ôn lại một số hoạt động đã diễn ra nhé.

Hệ thống Anh ngữ LEOGO – Giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh

Với không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, ngày 28/01/2024, Hội xuân Spring Kid Fair 2024 đã diễn ra một cách tốt đẹp với 70 học viên. Vô vàn hoạt động lý thú cho các bé đã được tiến hành và mang những thông điệp ý nghĩa. Không chỉ thế, sân chơi này có nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn nhỏ và khuyến khích các bạn nhỏ bộc lộ được tiềm năng của bản thân.

Ảnh học viên lưu niệm hội xuân Spring Kid Fair 2024
Ảnh học viên lưu niệm hội xuân Spring Kid Fair 2024

Spring Kid Fair 2024 – Hơn cả một hội vui xuân thông thường

Mỗi sự kiện và hoạt động diễn ra ẩn giấu trong mình những giá trị nhất định. Tưởng chừng Spring Kid Fair 2024 chỉ là hội xuân ngày Tết thông thường nhưng đây còn là một môi trường để trẻ trải nghiệm và học tập được nhiều điều lý thú qua các trò chơi.

Tập luyện sử dụng khả năng ngôn ngữ

Một trong những điều quan trọng khi học tiếng Anh đó chính là việc tập luyện. Tập luyện càng nhiều, khả năng của bé sẽ được cải thiện tốt lên. Chính vì thế, Spring Kid Fair tạo điều kiện để các bé có thể vận dụng khả năng ngôn ngữ của mình.

Bé tập làm MC
Bé tập làm MC

Các con đã được làm quen với việc trở thành một MC (người dẫn chương trình) bằng tiếng Anh. Kỹ năng nói của bé được phát huy và trở nên nói tiếng anh một cách lưu loát hơn. Cơ hội để các bạn nhỏ có thể đứng lên luyện nói tiếng Anh trong Spring Kid Fair 2024 luôn rộng mở cho các bạn nhỏ.

Bé trở nên bản lĩnh và tự tin hơn

Một điều không thể bàn cãi rằng các hoạt động xã hội mang lại nhiều lợi ích về mặt tâm lý và kỹ năng năng xã hội. Hội xuân Spring Kid Fair 2024 đã đầu tư cho trẻ một sân khấu nhỏ nhắn và xinh xắn để các bé có thể mạnh dạn thể hiện trước đám đông.

Sân khấu xinh xắn
Sân khấu xinh xắn

Trở thành một người dẫn chương trình cho sự kiện lớn của LEOGO vừa là thử thách khó vừa là động lực cho các bé bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Bản thân trẻ nhỏ có rất nhiều tài năng bên trong cần được khai phá. Để “viên ngọc” ấy phát sáng, thử thách này dần hình thành phong thái đĩnh đạc và trôi chảy khi giao tiếp trước nhiều người.

Bé tự tin dẫn chương trình
Bé tự tin dẫn chương trình

Ngoài ra, sự kiện Spring Kid Fair 2024 là không gian cho những tài lẻ của bé được tỏa sáng. Các tiết mục ca hát, nhảy múa và chơi nhạc cụ của con trẻ đều được trình diễn thu hút trên sân khấu.

Bé biểu diễn violin
Bé biểu diễn violin

Phát huy khả năng sáng tạo

Tính sáng tạo là món quà của thượng Đế ban tặng cho mỗi đứa trẻ. Việc phát triển khả năng sáng tạo quan trọng không kém việc học tập kiến thức lý thuyết. Những sân chơi bổ ích như Spring Kid Fair 2024 sẽ mở rộng tư duy hình ảnh của bé. 

Bé phát huy khả năng sáng tạo
Bé phát huy khả năng sáng tạo

Hơn nữa, những trò chơi đặt ra những yêu cầu và luật lệ buộc trẻ phải vượt qua. Để có thể làm được điều này, trẻ phải sử dụng đầu óc sáng tạo và cách giải quyết độc đáo riêng. Các trò chơi được LEOGO sắp xếp đều liên quan màu sắc, thủ công và tư duy.

Học cách tương tác xã hội và làm việc nhóm

Những hoạt động và trò chơi tại hội xuân Spring Kid Fair 2024 đều đòi hỏi các bé phải tương tác xã hội lẫn nhau. Việc tương tác xã hội giữa chúng sẽ làm cho trí thông minh tương tác – khả năng thấu cảm và giao tiếp với người sẽ được tăng cường.

Các bé tương tác với nhau
Các bé tương tác với nhau

Các trò chơi được LEOGO tổ chức như ném vòng vào chai, làm hoa cắm hoa bằng kẽm nhung, ném bóng vào thau,… LEOGO đã khéo léo lồng ghép những bài học phát triển trí thông minh, sự khéo tay vào những trò chơi này. Qua đó, con trẻ chúng ta sẽ được phát triển toàn diện.

Ôn lại một số hình ảnh nổi bật của sự kiện Spring Kid Fair 2024

Sự kiện Spring Kid Fair 2024 để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và khó quên. Để có thể “bắt lại” những hình ảnh ấy, LEOGO đã kịp thời lưu lại tất cả hình ảnh nổi bật về hoạt động của Spring Kid Fair. Quý vị phụ huynh cùng LEOGO nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bé nào.

Check-in cùng Spring Kid Fair 2024

Ngay từ những giây phút bắt đầu của hội xuân Spring Kid Fair 2024, những nụ cười hân hoan và tươi vui đã rạng rỡ trên gương mặt của các bạn nhỏ. Không chỉ, các bậc phụ huynh cũng hòa mình vào không khí của sự kiện và góp mặt trong những bức ảnh check-in.

Học viên hân hoan check in
Học viên hân hoan check in
Các bạn nhỏ check in
Các bạn nhỏ check in

Vui chơi cùng Spring Kid Fair 2024

Tất nhiên, ta không thể không nhắc đến phần quan trọng và được dành dành nhiều sự hứng thú của học viên của nhà LEOGO – các trò chơi teambuilding. LEOGO đã chứng kiến sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết qua mỗi trò chơi. Những phần quà hấp dẫn cũng đã được trao tặng cho các bé để tiếp thêm động lực.

Bé hứng bóng vào thau
Bé hứng bóng vào thau
Bé ném vòng vào chai
Bé ném vòng vào chai

Bé tỏa sáng tài năng tại Spring Kid Fair 2024

Ngoài ra, các bé đã cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Thần thái biểu diễn thu hút và chuyên nghiệp của các tài năng nhí được LEOGO lưu lại trong từng khung hình. Bé đã có cơ hội quý báu vượt qua rào cản của sự ngại ngùng, say mê với từng câu hát và điệu nhảy.

Bé tỏa sáng với điệu nhảy
Bé tỏa sáng với điệu nhảy
Bé cất giọng ca vàng
Bé cất giọng ca vàng

Tổng kết hội xuân Spring Kid Fair 2024

Cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc tàn. Dù phải rất tiếc nuối nhưng hội xuân Spring Kid Fair đã đã đến hồi tổng kết. Cuối chương trình, LEOGO cùng các học viên chụp những tấm hình lưu niệm, ghi lại hồi ức đầy ý nghĩa của ngày hội xuân đáng nhớ.

Ảnh lưu niệm đội ngũ LEOGO
Ảnh lưu niệm đội ngũ LEOGO
Ảnh lưu niệm cùng học viên
Ảnh lưu niệm cùng học viên

Có thể nói rằng, hội xuân Spring Kid Fair 2024 đã được tổ chức thành công và tốt đẹp. Trong quá trình diễn ra sự kiện, LEOGO có thể mắc những sai sót không đáng có nhưng những nụ cười của các bạn nhỏ là nguồn động lực lớn lao để hội xuân được tiến hành trơn tru. Đặc biệt, sự hỗ trợ của quý vị phụ huynh là sự tri ân lớn nhất đối với LEOGO. Hy vọng sau này LEOGO sẽ tổ chức những hoạt động bổ ích và thú vị cho các bạn học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Website: https://leogo.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/leogoenglishschool

Email: leogo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *