Cô Hailey Ngọc Quỳnh – In dấu cho con những bước chân của sự tử tế

Tham gia LEOGO team mới chỉ ba tháng, có rất nhiều kỷ niệm và niềm vui đọng lại trong tôi. Lần đầu tiên làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng cấp trên và đồng nghiệp luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tôi từ những việc vụn vặt nhất. Làm tôi cảm thấy mình như đang sống trong một ngôi nhà thứ hai vậy.

Tôi học hỏi được nhiều điều và tôi cũng trưởng thành hơn. Cũng tại đây, tôi càng thêm yêu quý trẻ – cũng là những học trò của mình. Không chỉ dừng lại ở việc yêu quý, tôi có thêm sức mạnh để dạy dỗ các con, đồng hành cùng các con trên con đường học tập.

Hành trình giáo dục

Là một giáo viên trẻ, có lẽ điều mang đến hạnh phúc cho tôi nhất đó là học trò của mình yêu quý mình, cũng như các con thích thú trong học tập. Tôi không chỉ dạy học, tôi luôn cố gắng trở thành người bạn của các con. Làm các con yên tâm khi ở cạnh, sẵn sàng chia sẻ những điều còn ngần ngại và giúp cho các con vững bước trên con đường của mình.

Tiệc trung thu của LEOGO năm 2022
Tiệc trung thu của LEOGO năm 2022

Một điều may mắn, thích thú của tôi khi gia nhập LEOGO team đó là được tổ chức tiệc trung thu cho các học trò của mình. Một công đoạn vất vả khi cả team cùng nhau chuẩn bị từ những thứ nhỏ nhất. Đặc biệt hơn nữa là các thầy cô cùng nhau tập luyện các tiết mục văn nghệ để dành tặng các con. Tất cả những điều đó không mong muốn gì hơn. Chính là được thấy những nụ cười hiện hữu trên gương mặt của những thiên thần.

Cô Hailey Ngọc Quỳnh chụp ảnh cùng học viên nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
Cô Hailey Ngọc Quỳnh chụp ảnh cùng học viên nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Còn rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong tôi. Tôi hy vọng có thể đồng hành cùng LEOGO trong những năm tháng tiếp theo. Cùng mọi người xây dựng một ngôi trường ngày càng chất lượng. Quan trọng nhất là có thể đồng hành cùng các học trò yêu quý của mình trên bước đường trưởng thành của các con lâu nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *