Chương trình thiện nguyện “Tết ấm áp – Tết chung tay” đến với trẻ em làng Hy Vọng

Thấu hiểu được sự vất vả của những mái ấm thiện nguyện trong nỗ lực chuẩn bị một cái tết ấm áp cho các con. Anh ngữ LEOGO đã có đợt thăm hỏi và lên kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện “Tết ấm áp – Tết chung tay” tại Làng Hy Vọng – Village Of Hope (số 209 Dũng Sỹ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) – nơi chăm sóc và nuôi dưỡng cho 140 trẻ mồ côi, trẻ câm điếc, hoàn cảnh khó khăn vào ngày 21/01/2024 sắp đến.

Chương trình thiện nguyện "Tết ấm áp - Tết chung tay" tại làng Hy Vọng
Chương trình thiện nguyện “Tết ấm áp – Tết chung tay” tại làng Hy Vọng

Sau một hành trình dài của sự lên kế hoạch và động viên, Hệ thống Anh ngữ Leogo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự đóng góp đông đảo từ mọi người. Tự hào về lòng tốt và tinh thần đồng lòng, chúng tôi đã tổ chức chương trình Thiện nguyện “Tết ấm áp – Tết chung tay” vào ngày 21/01/2024, với sự tham gia tình nguyện của các bạn học viên và toàn bộ nhân sự của Leogo.

Trò chơi gắn kết nhân sự Leogo và trẻ em tại làng Hy Vọng
Trò chơi gắn kết tại làng Hy Vọng

Từng bước chân, từng ý tưởng và sự quyết tâm đã được biến thành hành động và chúng tôi đã cùng nhau tạo nên một sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ. Chương trình mang đến cho những trẻ em tại làng Hy Vọng một mùa xuân ấm áp và một mùa Tết trọn vẹn.

Các món quà quyên góp giành tặng cho trẻ em tại làng Hy Vọng
Nhân sự Leogo và trẻ em tại làng Hy Vọng

Trong sự ấm áp và vui vẻ, chúng tôi đã mang đến cho các em những phần quà bao gồm sách vở, quần áo, đồ chơi và nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã tạo ra những kỷ niệm đẹp và truyền đạt thông điệp yêu thương, sự quan tâm và hy vọng cho tương lai của các em.

Hoạt động gắn kết cùng trẻ em tại làng Hy Vọng
Làng Hy Vọng trao tặng lời cảm ơn đến với hệ thống Anh Ngữ Leogo
Chương trình thiện nguyện "Tết ấm áp - Tết chung tay"
Chương trình thiện nguyện “Tết ấm áp – Tết chung tay”
Gắn kết bằng các hoạt động cùng trẻ em tại làng Hy Vọng
Các hoạt động thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện “Tết ấm áp – Tết chung tay” không chỉ là việc tặng quà và đem lại sự giúp đỡ vật chất cho trẻ em tại đây, mà còn là sự truyền tải thông điệp về tình yêu thương, sự quan tâm và đầy hy vọng. Hy vọng những trái tim nhỏ bé đã được chạm đến sẽ tiếp tục trưởng thành với niềm tin vào một tương lại tươi sáng và khả năng thay đổi thế giới.

Địa chỉ:

Website: https://leogo.edu.vn