Hệ thống trung tâm Anh Ngữ LEOGO nâng cao chất lượng cơ sở 1

Sáng 2.6.2024, Trung tâm anh ngữ trẻ em LEOGO đã tổ chức lễ khai trương sau quá trình nâng cấp và cải tiến cơ sở tại 239 Nguyễn Phước Lan. Đây là cột mốc đáng nhớ trong hành trình hoàn thiện và phát triển không ngừng sứ mệnh giáo dục “Giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh”.

Buổi lễ khai trương đáng nhớ

Lễ khai trương cơ sở được nâng cấp là dịp LEOGO có thể giới thiệu cơ sở vật chất hiện đại và các cải tiến mới trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến với khách hàng, đối tác và đặc biệt là quý vị phụ huynh. Sự kiện đã mang lại nhiều cơ hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu của trung tâm và cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục ngôn ngữ trẻ em.

Khai trương rộn ràng
Khai trương rộn ràng

Trong buổi lễ, lãnh đạo LEOGO đã phát biểu cảm nghĩ về hành trình phát triển cũng như những hứa hẹn trong lai: “Sau bao nhiêu năm cống hiến cho ngành giáo dục, nay hệ thống Anh ngữ LEOGO cơ sở 1 đã được nâng cấp và cải tiến, giúp cho LEOGO ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là những ước mơ được ấp ủ từ lâu, mở ra những thành công thật rạng rỡ”.

Không chỉ thế, LEOGO còn tổ chức các hoạt động vô cùng thú vị và thu hút người tham dự như múa lân sư, văn nghệ đặc sắc và các trò chơi tạo điều kiện cho các bé tham gia vào môi trường giáo dục lành mạnh. Từ đó, quan khách tham gia sự kiện có thể chứng kiến được sự tích cực trong cách giáo dục ngôn ngữ và phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho trẻ.

Đổi mới và cải thiện cơ sở vật chất

Mục tiêu của LEOGO là đào tạo ra thế hệ con trẻ “Bản lĩnh – Thông thái – Sáng tạo”. Để có thể theo đuổi được mục tiêu này, LEOGO luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bé được trải nghiệm môi trường học tập. Vì vậy, LEOGO không chỉ mong muốn đầu tư mở rộng số lượng cơ sở mà còn muốn tập trung vào chất lượng giáo dục, nhằm đảo bảo trẻ được nhận sự chăm sóc tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Việc nâng cấp và cải tiến cơ sở được LEOGO quan tâm kỹ càng. Phòng học được thiết kế rộng rãi và thoáng mát cùng với trang bị dạy học tiên tiến. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các giáo viên thiết kế các bài giảng sinh động. Khi trẻ học tập tại LEOGO, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái và hứng thú với việc học tiếng Anh. 

Hoạt động trải nghiệm thú vị

Không khí sôi động của buổi lễ khai trương tập trung chính vào các hoạt động trải nghiệm mang đến cho mọi người cảm giác hứng khởi và đầy năng lượng. Âm nhạc rộn ràng, ngân vang khắp khắp khu vực tổ chức. Mọi thứ đều được trang trí một cách bắt mắt và rực rỡ.

Hoạt động trải nghiệm lý thú
Hoạt động trải nghiệm lý thú

Tại chính buổi lễ, trẻ được tham quan cơ sở vật chất khan trang và tiện nghi từ phòng học học đến khu vực vui chơi, giải trí. Bên cạnh việc tham gia, các em còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn như bốc thăm trúng thưởng. Buổi lễ càng thêm náo nhiệt bởi sự vui tươi và hào hứng của các bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Website: https://leogo.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/leogoenglishschool

Email: leogo@gmail.com

Lễ khai trương hoàn thiện cơ sở 1 tại Nguyễn Phước Lan đã diễn ra một cách rộn ràng và đầy ấn tượng. Việc nâng cấp và cải tiến cơ sở quả thật là một ý nghĩa rất lớn đối với hành trình chắp cánh ước mơ của các trẻ em. LEOGO hy vọng hệ thống Anh ngữ sẽ phát triển vững vàng để có thể mang đến nhiều điều ý nghĩa với con trẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *