Phản hồi từ phụ huynh Anh ngữ LEOGO – Tháng 10/2022

REVIEW Anh ngữ LEOGO – Những phản hồi thực tế từ phụ huynh, học viên và giáo viên, nhân viên nhà trường, cập nhật tháng 10/ 2022

Anh Ngữ LEOGO cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Trường. Học hỏi là một quá trình dài cần nhiều sự nỗ lực, cố gắng, nhất là đối với Tiếng Anh.

Được nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của con và những phản hồi tích cực từ quý phụ huynh là động lực lớn để LEOGO cùng con tiếp bước trong những chặng đường phía trước.

Review Anh ngữ LEOGO từ các bậc phụ huynh:

Những tin nhắn, lời cảm ơn từ các bậc phụ huynh chính là nguồn động lực to lớn cho LEOGO. Hành trình dạy và học vốn dĩ không hề dễ dàng, nhất là giáo dục trẻ em. Không chỉ truyền đạt kiến thức, thầy cô còn cần rất nhiều nổ lực để truyền cảm hứng cho học trò của mình.

Các thầy cô luôn nổ lực nâng cao chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Hơn thế nữa, với mỗi nhóm tính cách, các thầy cô cũng vận dụng phương pháp sư phạm khác nhau. Nhờ đó, các bé dù năng động hay hơi trầm tính cũng sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học. Các con sẽ tìm thấy niềm yêu thích với tiếng Anh một cách tự nhiên.

99% các con sau 1 lộ trình học đều có sự tiến bộ rõ nét. Con cải thiện phát âm bản xứ tốt hơn. Tốc độ phản xạ của con nhanh và tự nhiên hơn. Con tự tin và chủ động học hỏi hơn. Mời ba mẹ cùng xem lại những review Anh ngữ LEOGO từ các bậc phụ huynh:

Phụ huynh bé Amee An Hy
Phụ huynh bé Boy Thanh Tuấn
Phụ huynh bé Danny Trí Dũng
Bức tranh Lily Minh Tâm vẽ tặng cô Susan
Bức tranh Jack Vương Minh vẽ tặng cô Susan
Phụ huynh bé Harry Nhã Uyên
Phụ huynh bé Kaja Việt Khoa, Ruby Hoàng Ngọc
Phụ huynh bé Mia Thùy Chi, Ruby Thùy Dương
Phụ huynh bé Nora Uyên Nhi, Rosy Uyên Như
Phụ huynh bé Nia Thanh Nga
Phụ huynh bé Ruby Thảo Nhiên