Khóa 9 cấp độ ở LEOGO

Với lộ trình 9 cấp độ dành cho bé từ 4 – 15 tuổi. Con được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua các phương pháp, mô hình học ở LEOGO như : phương pháp phản xạ 2s, mô hình 3 kèm 1. Ngoài ra, việc lồng ghép các hoạt động, trò chơi thú vị trong lớp cũng gia tăng hứng thú của bé với việc học tiếng Anh. Với lợi ích kèm bù miễn phí giúp bé theo kịp tiến độ học tập khi bé vắng học có phép hoặc chưa theo kịp bài.

Khóa học 9 cấp độ ở Leogo
Khóa học 9 cấp độ ở Leogo

Ở LEOGO, khóa 9 cấp độ tùy thuộc vào độ tuổi và năng lực tiếng Anh của mỗi bé. Ở mỗi cấp độ khác nhau, con được học các từ vựng, ngữ pháp khác nhau. Giúp con gia tăng vốn từng vựng, cải thiện ngữ pháp thông qua từng lộ trình được thiết kế của nhà xuất bản Oxford.

Sử dụng giáo trình Family & Friends của nhà xuất bản Oxford

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kĩ năng và ngữ âm. Các con cũng có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Family and Friends kết hợp hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ. Với phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ.

Mỗi bé có một cách học khác nhau. Một số bé có học lực tốt hơn các bạn khác (người học có thiên hướng tiếp thu trực quan). Có bé thích nghe (người học có thiên hướng tiếp thu qua kênh âm thanh). Một số bé thích đọc và viết, một số bé thích hoạt động (người học có thiên hướng vận động).

Bộ giáo trình áp dụng tất cả các phương pháp. Nhằm giúp từng bé phát hiện và phát triển tiềm năng của mình.

Phát triển đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Nghe, nói, đọc và viết là bốn kỹ năng mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng cần phát triển. Tuy nhiên để đạt được bốn kỹ năng ngôn ngữ cơ bản này. Con cần thực sự chú tâm và có lộ trình, chương trình phù hợp. Ở LEOGO, với giáo trình Family & Friends của nhà xuất bản Oxford, con được phát triển đều 4 kỹ năng này.

Phát triển đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
Phát triển đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Kỹ năng nghe

Nghe đóng một phần rất quan trọng trong việc học bất kỳ ngôn ngữ nào. Lắng nghe hiệu quả đảm bảo sự hiểu biết và giúp cải thiện độ chính xác khi nói. Để phát triển kỹ năng này, con cần lắng nghe một cách tích cực. Nghĩa là không chỉ tập trung vào những gì được nói, mà còn cả cách được nói. Ở kỹ năng này, độ tương tác, phản xạ của con với giáo viên là điều quan trọng không kém. Càng tiếp xúc nhiều, kỹ năng nghe của con cũng sẽ tiến bộ rõ rệt.

Ngoài việc áp dụng kỹ thuật đứng lớp bài bản. LEOGO sử dụng phương pháp phản xạ 2s – phương pháp dạy con thông minh của người Do Thái. Phương pháp này bỏ qua giai đoạn dịch từ sang từ, câu sang câu. Dần dần tăng tốc độ phản xạ qua việc liên tục đặt câu hỏi xoay quanh một từ hay chủ đề bất kỳ. Mấu chốt để thực hiện thành công phương pháp này là tạo môi trường bản xứ.

Kỹ năng nói

Nói thường là kỹ năng khó nhất trong bốn kỹ năng ngôn ngữ. Nhưng ngay khi con có thể nói một chút tiếng Anh, sẽ có rất nhiều cách giúp bé phát triển lên tầm cao mới. Được tiếp xúc với thầy cô nước ngoài thường xuyên sẽ giúp phát âm chuẩn hơn, mạnh dạn hơn. Đây là điều mà rất nhiều phụ huynh, học viên mong muốn trong suốt quá trình theo học.

Kỹ năng đọc

Đọc là một quá trình của bộ não và cần có thời gian để phát triển vì tâm trí của con phải liên hệ được ý nghĩa của các từ, cụm từ và thành ngữ được biểu thị bằng các ký hiệu. Đồng thời phải hiểu được ngữ pháp và cấu trúc của ngôn ngữ được sử dụng trong văn bản. Nếu con phát triển các kỹ năng đọc thuần thục, nó sẽ rất có ích cho tương lai của bé.

Kỹ năng viết

Trong tiếng Anh, kỹ năng viết không giống như kỹ năng nói vì nó không phải là một khả năng mà con có được một cách tự nhiên. Ngay cả trong tiếng mẹ đẻ cũng vậy – kỹ năng này cần phải được mài dũa thường xuyên. Việc theo học và được mài dũa cùng chương trình, lộ trình học bài bản giúp con tăng “trình” một cách có hiệu quả.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Cam kết chất lượng đầu ra sau từng khóa học
Cam kết chất lượng đầu ra sau từng khóa học

Khi con hoàn thành khóa 9 cấp độ, LEOGO cam kết đầu ra cho con bằng hợp đồng. Các thầy cô luôn theo dõi sát sao để có phương pháp giảng dạy phù hợp, cá nhân hoá mỗi bé. Mỗi bé sẽ có thế mạnh và điểm yếu khác nhau trong việc học ngôn ngữ. Tuy nhiên, để đảm bảo chuẩn đầu ra, ba mẹ cần cho con tham gia học đầy đủ, theo dõi sát sao việc học trên lớp và ôn luyện ở nhà cùng con.

Sự cải tiến trong mô hình dạy học của LEOGO nhằm giúp các con có nền tảng kiến thức vững chắc. Đảm bảo tôn chỉ về chất lượng giảng dạy và giữ vững niềm tin đối với quý phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *