Kate Thúy Vy – Hành trình “ME AT LEOGO”

Hành trình “ ME AT LEOGO “

Cùng nhau làm việc 8 tiếng một ngày. Quả thực khoảng thời gian mình dành cho đồng nghiệp đã chiếm một phần 3 của một ngày dài. Chính vì vậy, môi trường làm việc đối với mình rất quan trọng. Là tiêu chí quan trọng không kém những điều khác. Điều mà mình luôn ấn tượng và luôn cảm thấy là nơi mình thuộc về như ở LEOGO bởi sự tận tâm của BOD những lúc mình gặp khó khăn hay đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Thông qua cuộc thi này, mình muốn chia sẻ những khoảnh khắc khiến mình ấn tượng. Biết ơn và quan trọng nhất là lan tỏa điều này đến với mọi người.

Bước những bước đi đầu tiên

Những ngày mới bắt đầu làm việc ở LEOGO với vị trí tuyển sinh. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên quá trình training đối với mình vẫn còn khó khăn. Chính vì vậy, mình được tiếp xúc và làm việc rất nhiều với cô Lily hay cô Susan và cô Amy. Điều mà mình ấn tượng và biết ơn nhiều nhất chắc có lẽ là câu an ủi của cả ba cô.

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm Anh ngữ Leogo
Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm Anh ngữ Leogo

“Lúc mới đầu chị cũng như vậy, nên em đừng bị áp lực quá, mình cứ từ từ học, có gì em cứ nhắn chị, lúc nào cũng được, chị sẽ trả lời ngay” , “Chị sẽ tìm người giúp đỡ nếu vấn đề đó chị không nắm rõ, sau đó sẽ về hỗ trợ lại các em”.

Khoảng thời gian đầu làm việc ở cơ sở 1, mình luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cô Lily, cô Amy hay cô Rosie – người mà mình dành phần lớn thời gian ở văn phòng chung với nhau.

Biết ơn vì là một mảnh ghép của LEOGO

Mình biết ơn vì đã được dành phần lớn thời gian làm việc cùng hai cô. Cũng như có cơ hội phát triển bản thân cùng những đồng nghiệp tuyệt vời. Mình học được rất nhiều điều từ các đồng nghiệp khác. Với những việc rất nhỏ như kiểm tra lại hai lần những tin nhắn gửi cho phụ huynh. Hay bất kể các việc khác. Đối với mình, làm việc với nhau là một quá trình. Nhưng có làm việc tốt với nhau được hay không lại là một quá trình dài khác. LEOGO đối với mình là nơi mọi người ai cũng có tính cách riêng. Nhưng ở LEOGO, chúng ta chấp nhận tính riêng ấy của mỗi người, sẵn sàng lắng nghe và thay đổi, bởi không ai là hoàn hảo.

Mình biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được một công việc, môi trường thích hợp. Tôi cảm ơn BOD và đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ tôi nhiệt tình trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *