Susan Bích Thảo – Hệ thống Anh Ngữ LEOGO – Nơi tôi trưởng thành

Từ một cô sinh viên vừa ra trường mang theo sự bỡ ngỡ, trải qua một năm dịch tại nhà. Tôi đã có một bước ngoặt lớn khi bước chân vào môi trường LEOGO này.

Susan Bích Thảo - Hệ thống Anh Ngữ LEOGO
Susan Bích Thảo – Hệ thống Anh Ngữ LEOGO

Ngày 8/3/2022- ngày đầu làm việc với tư cách là một cô nhân viên văn phòng. Với sự bỡ ngỡ và không định hướng. Tôi đã được BOD, đặc biệt là Ms. Lily-người giúp tôi nhìn ra điểm mạnh và người tạo những cơ hội để tôi khám phá ra bản thân mình.

Cơ hội đầu tiên

Chỉ sau hơn 2 tháng vào Trường, tôi đã được giao cho một cơ hội. Đó là Leader cho chương trình khai trương một cơ sở mới. Dù vất vả, lo lắng, mệt mỏi nhưng cùng sự góp sức của tất cả mọi người. Chương trình đã diễn ra hết sức tốt đẹp vào ngày 15.05.2022. Đây cũng là dịp giúp cho tất cả Thầy, Cô và BOD có một thời gian tuyệt đẹp.

Đây cũng là thời gian khó khăn khi phải di chuyển qua cơ sở mới để làm việc. Xa đồng nghiệp, xa học viên tại cơ sở 1. Tìm nơi ở mới và công việc lại phải bắt đầu mới. Những ngày đầu tại cơ sở 2, mọi thứ khiến bản thân áp lực khi chưa có học viên. Việc mở lớp khó và làm việc không đúng sở trường đã khiến bản thân tôi bị mất lửa.

Trưởng thành cùng LEOGO từng ngày

Để đảm bảo chất lượng cho việc học của học viên. LEOGO luôn dựa vào năng lực của từng bé để xếp lớp phù hợp nhất. Đây cũng là lý do khiến việc mở một lớp mới gặp khó khăn trong thời gian đầu. Đã có phụ huynh chia sẽ “ Chị sợ nhập học cho bé mà Trường không tuyển được học viên lại đóng cửa, bé phải chuyển nơi học mới lại phải bắt đầu lại”.

Khai trương hệ thống anh ngữ Leogo cơ sở 2
Khai trương hệ thống anh ngữ Leogo cơ sở 2

Rồi từng ngày trôi qua, mọi người biết đến LEOGO một nhiều hơn và được nhiều phụ huynh tin tưởng hơn, có mẹ đã chia sẻ “mẹ đã đi nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng đây là nơi mẹ thấy sự chu đáo, cẩn thận của các cô”. Bao nhiêu mệt mỏi, khó khăn cũng tan biến và từ đó LEOGO – cơ sở 2 đã khởi sắc đến thời điểm hiện tại đã có 10 lớp học.

Đồng nghiệp và tôi

Bên cạnh công việc, tôi cũng đã gặp được những đồng nghiệp hết sức dễ thương. Chúng tôi luôn làm hết mình trong công việc nhưng cũng quẩy hết sức khi đi chơi. Chuyến đi Team-building đã giúp tôi trở thành “ma sói” đúng nghĩa. Những bữa ăn nhỏ cùng nhau khiến mọi người gần gũi nhau hơn.

Đây cũng được coi như là một gia đình nhỏ của tất cả mọi người. Mọi người luôn san sẻ giúp đỡ nhau không những trong công việc. Mà ngay cả những khó khăn trong cuộc sống. Sự quan tâm về công việc, sức khỏe lẫn về tinh thần từ mọi người đã khiến tôi cảm thấy mình đã chọn đúng nơi làm việc phù hợp với bản thân.

Trưởng thành hơn

Đến tận bây giờ khi đã gắn bó với công việc một khoảng thời gian khá dài, tôi không chỉ nâng cao được kinh nghiệm làm việc, cách giải quyết vấn đề, trình độ chuyên môn mà còn nâng cao được lối tư duy làm việc hiệu quả. Cùng với đó là cách để gắn kết mọi người trong một cộng đồng lại với nhau để tạo nên sự hiệu quả trong công việc. Có đôi lúc mọi việc vượt quá tầm kiểm soát nhưng tôi cảm thấy bản thân mình đã vượt qua rất tốt so với trước đây.

Suy nghĩ chậm hơn hành động chắc chắn dám nhận, dám làm, dám phản bác có cơ sở và biết chịu trách nhiệm cho những hành động mình. Tôi tin rằng trong khoảng thời gian sắp tới tôi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cũng như là những bài học quý giá và có ích trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *