Cô Rosie Hồng Nhung – Nơi giúp tôi gặp những học viên dễ cưng vô cùng

Đã bao giờ bạn tìm được một người bạn đồng hành từ mối quan hệ đồng nghiệp của mình chưa? Đã bao giờ bạn có thể chia sẻ những chuyện thậm chí không thể nói với gia đình cho một đồng nghiệp chưa? Và nói với người đó về những khó khăn của mình. Nhờ họ đưa ra lời khuyên cho những vấn đề mình gặp phải? Tại LEOGO, mình đã gặp những người đồng nghiệp như thế.

Mình bắt đầu gia nhập vào đội ngũ LEOGO với một chuyến team building đầy niềm vui và ý nghĩa. Cảm nhận đầu tiên của mình là tất cả thầy, cô ở đây đều hòa đồng, vui tính.  Chính vì điều đó mà một người nhóm S như mình không cảm thấy quá xa lạ.

Cô Rosie Hồng Nhung – Hành chính nhân sự
Cô Rosie Hồng Nhung – Hành chính nhân sự

Sau chuyến đi mình thử việc với vai trò Nhân viên hành chính, mình tham gia buổi họp công ty đầu tiên. Mình khá ấn tượng với buổi họp này về sự tỉ mỉ, chi tiết. Các thành viên sẽ nêu ra niềm vui, khó khăn của mình trong tuần vừa qua rồi sau đó mới báo cáo công việc. Cùng nhau thảo luận để đưa ra những cách giải quyết tối ưu nhất cho các vấn đề trở ngại mà mỗi người gặp phải.

Mình đã nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc mới nhờ sự hướng dẫn tận tình từ tất cả thành viên LEOGO, đặc biệt là cô Lily và các thầy, cô bộ phận AS. Vậy là giờ đây mình đã đồng hành cùng LEOGO cũng được hơn nửa năm rồi.

Nơi giúp tôi gặp những người đồng nghiệp tuyệt vời

Chúng tôi – những người với những nhóm tính cách khác nhau. Mỗi thầy, cô mang một màu sắc riêng nhưng lại hài hòa trong một tập thể và cùng nhau tạo nên văn hóa riêng của LEOGO – đội ngũ nhân sự “trí tuệ – tận tâm – tôn trọng – trung thực”. Chúng tôi luôn nổ lực trau dồi, phát triển năng lực và gặt hái những thành tựu mong muốn.

Khai trương hệ thống anh ngữ Leogo cơ sở 2
Khai trương hệ thống anh ngữ Leogo cơ sở 2

Ở LEOGO khi làm việc, mọi người sẽ luôn nghe câu “Thầy, cô có ai cần hỗ trợ gì không?” Mọi thành viên đều luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ cá nhân. Cùng hướng đến mục tiêu chung của tập thể.

LEOGO – nơi mà mình có những học viên dễ cưng vô cùng

Marry: “Con thích nói chuyện với cô Rosie thôi”

Cô: “Sao con lại thích nói chuyện với cô. Cô cũng thích nói chuyện với Marry lắm”

Marry: “Con không biết sao nữa nhưng khi nói chuyện với cô, con vui lắm”

Bé còn vẽ tặng mình nữa và cứ mỗi buổi học bé đều chia sẻ và trò chuyện cùng mình.

Cậu trò nhỏ Daniel lúc nào cô hỏi tên cũng suy ngẫm một hồi lâu rồi mới nhớ. Nhưng lúc cô nói tạo kiểu chụp hình thì nhanh nhẹn lắm.

Và còn nhiều học viên khác nữa, mỗi lần đến lớp các bé ôm chầm lấy mình, khoảnh khắc đó khiến mình hạnh phúc vô cùng.

Cảm ơn LEOGO đã giúp mình có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ BoD. Từ các thầy, cô và có thêm nhiều mối liên kết tuyệt vời. Cảm ơn vì chúng ta – thành viên của ngôi nhà chung LEOGO đã đồng hành cùng nhau trong hành trình vừa qua, hãy cùng nhau lưu giữ, tạo thêm nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm cùng nhau và xây dựng nên một môi trường làm việc thân thiện, tích cực và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *