Cập nhật học phí Anh ngữ Leogo tháng 2022-2023

Chương trình học bổng POWER ON lớn nhất năm

Học phí Anh ngữ LEOGO là vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh, sau khi có đủ thông tin về chương trình học thú vị ở đây. Với chương trình học bổng POWER ON, con được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị như balo, áo thun và 1 tuần học thử miễn phí. Chương trình học bổng học phí Power On áp dụng đến hết ngày 31/01/2022 khi:

  • Bé nhập học khóa 3 tháng, con nhận ngay học bổng 2 tuần và tặng kèm áo thun LEOGO
  • Nhập học khóa 6 tháng, con nhận ngay học bổng 2 tháng, cùng áo thun LEOGO và balo
  • Với khóa 12 tháng, con nhận ngay học bổng 5 tháng, tặng kèm áo thun LEOGO, balo và 1 tháng khóa hùng biện tiếng Anh

Các ưu đãi học phí Anh ngữ LEOGO Chào Xuân 2023

Ở LEOGO, ba mẹ được kiểm định chất lượng đào tạo, dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con trong phát âm, phản xạ. Thay vì chỉ dựa vào số lượng từ vựng bé thuộc, số cấu trúc ngữ pháp bé nắm. LEOGO cũng cập nhật kết quả kiểm tra 4 kỹ năng và video tương tác 1-1 với giáo viên nước ngoài sau mỗi bài học.

Ba mẹ đừng bỏ qua cơ hội học bổng lớn nhất năm. Tiếp thêm năng lượng cho chặng đường tri thức của con ba mẹ nhé!

Giới thiệu học phí Anh Ngữ LEOGO 2022 – 2023

Với niềm tin để con trẻ có sự thông thái – sáng tạo – bản lĩnh. Việc sớm xây dựng nền tảng kiến thức, tư duy, kỹ năng vững chắc cho con thông qua giáo dục đúng định hướng là hết sức quan trọng. Chính vì vậy, LEOGO tin rằng đây sẽ là nơi tạo nên môi trường học năng động. Giúp hàng ngàn trẻ em tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và học tập.

LEOGO ra đời năm 2016, với sứ mệnh giúp 2000 trẻ em tự tin sử dụng tiếng Anh hùng biện. Bằng triết lý đưa yêu thương vào giáo dục và tiêu chí xây dựng yếu tố thành công cốt lõi của thế hệ trẻ: bản lĩnh – thông thái – sáng tạo.

Giới thiệu học phí Anh Ngữ LEOGO
Giới thiệu học phí Anh Ngữ LEOGO

Để xây dựng các yếu tố này thông qua chương trình học tiếng Anh. LEOGO đã lồng ghép kỹ năng và bài học giá trị vào chương trình học. Khai thác tối ưu mọi tài liệu hướng dẫn đi kèm với bộ giáo trình Oxford, tìm kiếm những điều mà nhà viết sách đã gửi gắm.

LEOGO, với sứ mệnh trở thành môi trường tối đa hoá yếu tố thành công. Đồng thời là môi trường làm việc tốt nhất cho người trẻ tại Đà Nẵng. Năm 2023,  LEOGO sẽ giúp 1000 trẻ em tự tin sử dụng tiếng Anh hùng biện. Đồng thời cung cấp 30 cơ hội phát triển năng lực, sự nghiệp cho các thầy cô trẻ có cam kết và tâm huyết với giáo dục.

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC Ở LEOGO

Khóa hùng biện tiếng Anh Plantmaster ( từ 7 tuổi )

Lấy ý tưởng từ quá trình phát triển của cây từ hạt mầm (seedbed) , nảy mầm (sprout), cây con (seedling) và cây non (sapling). Cùng câu trích dẫn “Always do your best. What you plant now, you will harvest later”. Để trở thành một nhà hùng biện tài năng, con cần có hai yếu tố chính là nghe nói tốt tiếng Anh và có tư duy phản biện.

Khóa hùng biện tiếng Anh Plantmastear (từ 7 tuổi)
Khóa hùng biện tiếng Anh Plantmastear (từ 7 tuổi)

Mục tiêu

Lớp Hùng Biện với mục tiêu phát triển kỹ năng Public Speaking cho bé từ 7 tuổi trở lên. Theo format một buổi Get ready dùng mindmap (sơ đồ tư duy) và một buổi Meeting thực hành trên một chủ đề.

Buổi học Get ready dùng mindmap
Buổi học Get ready dùng mindmap

Dưới sự dẫn dắt của giáo viên (Host). Các bé có cơ hội được phát triển những kỹ năng cốt lõi cho sự bản lĩnh, thông thái, sáng tạo. Thêm vào đó, có hơn 120 chủ đề đa dạng và thiết thực được giảng dạy xuyên suốt khóa học.

LEOGO tin rằng với phương pháp giảng dạy phù hợp cùng sự kiên trì, nỗ lực của con. Lớp Hùng Biện Tiếng Anh 120 chủ đề sẽ giúp bé tự tin. Nâng cao kỹ năng diễn thuyết trước đám đông. Điều mà rất nhiều ba mẹ,trẻ em Việt Nam hướng tới trong quá trình học Tiếng Anh.

Khóa tiếng Anh 9 cấp độ ( từ 4 đến 15 tuổi )

Chương trình học 9 cấp độ với giáo trình Family and Friends của NXB Oxford. Được phân bổ giáo án phù hợp với độ tuổi và lồng ghép nhiều hoạt động cho bé phát triển kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết.

Phương pháp phản xạ 2s của người Do Thái

Thêm vào đó, với phương pháp phản xạ 2 giây. Con được yêu cầu nghe – suy nghĩ – trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, bỏ qua giai đoạn dịch nghĩa trong đầu. Đây là lỗi sai cơ bản khiến nhiều người không thể giao tiếp được bằng ngoại ngữ. Các con được đặt câu hỏi thường xuyên và liên tục. Luyện tập thường xuyên trong môi trường thích hợp sẽ giúp con tăng phản xạ với tiếng Anh.

Áp dụng phương pháp phản xạ 2s của người Do Thái
Áp dụng phương pháp phản xạ 2s của người Do Thái

Mô hình 3 kèm 1

Với mô hình 3 kèm 1, con được học với cả giáo viên Việt Nam và bản xứ. GV VN là người giúp con phát huy thế mạnh đọc – viết của người Việt. Giáo viên Bản phát triển các kỹ năng nghe – nói, chuẩn hoá phát âm, tăng phản xạ giao tiếp. Giáo vụ theo dõi sát sao tiến độ học tập. Nhờ đó, ba mẹ nắm rõ tình hình học tập của bé kh theo dõi video sau mỗi unit. Do đó, ba mẹ cũng dễ dàng cùng con ôn bài tại nhà.

Khóa luyện thi Cambridge hè (Staters, Movers, Flyers) từ 7 tuổi

Cambridge YLE là kỳ thi được tổ chức bởi Hội đồng khảo thi tiếng Anh Đại học Cambridge. Được 25.000 trường đại học, doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới công nhận giá trị.

Khóa luyện thi Cambridge hè
Khóa luyện thi Cambridge hè

Với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết . Giúp định hình tư duy ngôn ngữ từ sớm và mang tính ứng dụng cao. Đây cũng là thang đo khách quan. Giúp ba mẹ nhìn thấy sự tiến bộ của trẻ bằng kết quả thi thử Cambridge đầu vào, đầu ra.

LEOGO cam kết đầu ra bằng hợp đồng. Trẻ được cam kết đạt trên 10 khiên chỉ sau khóa học 10 tuần. LEOGO cũng hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ Cambridge YLE tại điểm thi ủy quyền của Hội đồng khảo thi tiếng Anh đại học Cambride tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *