Bin Gia Ân, Anna Hoàng Uyên – Được gặp các bé là niềm vui lớn mỗi ngày của mình

Hi mọi người, mình là một trong những thành viên của đại gia đình LEOGO School. Khi được làm việc tại nơi đây, mình có rất nhiều những trải nghiệm đa dạng khác nhau. Với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những cảm xúc đó xuất phát bắt nguồn dẫn dắt từ những người đồng nghiệp. Các em học viên và những quý bậc phụ huynh.

Khi đi làm đây được coi là một cơ hội để tự chứng minh khả năng của bản thân mình. Với các khả năng quản lý chi tiêu, khả năng ứng xử, khả năng vấn đáp, khả năng xử lý các thông tin dữ liệu, khả năng hòa nhập nhưng không hòa tan,… và rất nhiều khả năng khác.

ME AT LEOGO – Thầy Bin Gia Ân

Được gặp các bé là niềm vui lớn mỗi ngày của mình

Mỗi ngày đi làm đều bắt đầu vào lúc buổi trưa. Với thời tiết khá hòa hợp với thiên nhiên và con người nơi đây. Khi đi làm ai ai cũng với một tâm trạng phấn khích. Với mỗi niềm vui riêng cá nhân của mỗi người. Cùng với sự nhiệt huyết cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đã và đang được giao cho. Mỗi khi mình đi làm, điều mình mong chờ nhất nhất là được gặp các bé nhỏ của các lớp học.

Thầy Bin Gia Ân thành viên của đại gia đình LEOGO School
Thầy Bin Gia Ân thành viên của đại gia đình LEOGO School

Các bé, bé nào cũng dễ thương ngoan ngoãn và lễ phép. Mỗi bé, mỗi tính cách, cá tính riêng biệt. Vì vậy sẽ tạo nên một môi trường rất náo nhiệt và tràn ngập tiếng cười. Bản thân là một người chỉ dạy hướng dẫn các bé.

Hạnh phúc khi các bé tiến bộ từng ngày

Thầy Bin Gia Ân chụp ảnh cùng học viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Thầy Bin Gia Ân chụp ảnh cùng học viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Mình có niềm vui vì các bé nhớ được các con số, các chữ cái ABC. Hay đơn giản chỉ là một việc nho nhỏ giúp đỡ bạn bè như chia sẻ cái cục tẩy hay là cây bút chì, quyển sách. Những hành động đơn giản tạo nên sự to lớn về cách hành xử, cư xử của mỗi bé. Mình hy vọng, với công sức nho nhỏ của mình. Sẽ khiến các bé có một quãng thời gian đi học thật là đáng nhớ tại ngôi trường LEOGO School này.

ME AT LEOGO – CÔ ANNA HOÀNG UYÊN     

24 giờ một ngày bạn làm gì?

⅓ thời gian tôi dành bồi dưỡng cho những sở thích cá nhân và nâng cấp bản thân.

⅓ tôi dành để nghỉ ngơi, nạp năng lượng sẵn sàng cho một ngày….

Và tôi dành ⅓ thời gian còn lại để làm việc và cống hiến cùng những người đồng nghiệp của mình.

Cô Anna Hoàng Uyên tận tâm hướng dẫn học viên nhỏ của mình
Cô Anna Hoàng Uyên tận tâm hướng dẫn học viên nhỏ của mình

Tuy tạo ra nhiều khoảng lặng, nhưng luôn hiểu đó là lúc mọi người đang làm việc thật sự hiệu quả cũng như sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Khác biệt, nhưng khi cùng nhau làm việc lại tương đồng đến kỳ lạ.

Chúng tôi, tuy tuổi đời đã có. Nhưng tâm hồn thì vẫn rất là Gen Z với những trò đùa đôi lúc khiến “tụi nhỏ” phải ngán ngẩm.

Và chúng tôi, tuy còn nhiều thiếu sót, nhưng không ngừng học hỏi và cải thiện để tăng giá trị của bản thân và góp phần xây dựng giá trị của tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *