Amy Trà Giang – Chia sẻ cho đi – yêu thương sẽ đến

Đôi lời tâm sự …

Chắc rằng với bất cứ ai khi đã cùng nhau gắn bó trong một tập thể đều có cảm xúc khó tả qua ngày tháng cùng nhau làm việc. Cùng vượt mọi trở ngại, khó khăn trong công việc để đạt mục tiêu chung. Không riêng tôi mà bất cứ ai khi khoác lên mình chiếc áo LEOGO cũng có tình cảm như thế. Chính vì thế, tôi khi ở LEOGO luôn có những người bạn đồng nghiệp với những ý nghĩa đặc biệt. Gắn bó với nhau không chỉ qua giao tiếp hàng ngày mà bằng những sợi dây tình cảm vô hình, đó là “tình đồng nghiệp”.

Hành trình khi đến với LEOGO

Tuy còn chập chững, chưa vững chắc trong hành trình phát triển bản thân. Nhưng trong tôi lúc nào cũng vững vì bên cạnh có những đồng nghiệp cùng tiến, vượt lên để hướng về tương lai. Trong một tập thể nói chung và gia đình LEOGO nói riêng. Chắc chắn rằng mỗi người mỗi cá tính riêng, nhưng khi đã lắng nghe, chia sẻ. Để đồng cảm về công việc, về gia đình và bộn bề của cuộc sống. Thì tất cả như là những người thân yêu trong một gia đình lớn.

Với tình yêu thương, một trái tim chân thành và ấm áp. Những người đồng nghiệp là người thân quen, tình cờ gặp gỡ nhau trên con đường tấp nập. Cùng hướng về một mục tiêu chung là hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng nghiệp ở quanh tôi là những người bạn tốt. Người cùng tôi giải quyết những vấn đề, cùng nhau xây dựng. Tuy không là sự tuyệt đối nhưng những đồng nghiệp mà tôi gặp được có thể tin tưởng để nghe lời khuyên, sẻ chia cùng nhau những nỗi buồn. Cổ vũ khi tôi không tự tin, bỏ qua lỗi lầm mắc phải và giúp đỡ một cách chân thành. Và tôi thực sự may mắn khi có được những người đồng nghiệp như thế.

Tình đồng nghiệp ở LEOGO

Để “tình đồng nghiệp” phát triển bền vững, gắn bó và ngày một thân thiết. Mỗi người trong chúng ta cần xây dựng thái độ cởi mở, giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ nhau trong công việc. Bên cạnh đó cũng cần chia sẻ kinh nghiệm, các bài học của bản thân mình. Giữa các đồng nghiệp với nhau là sợi dây gắn kết bằng sự chân thành. Có thể trong một tập thể đôi khi có một số đồng nghiệp không hợp nhau về tính cách, sở thích cá nhân. Hãy thử tìm hiểu và dùng sự chân thành của mình để gắn kết các thành viên.

Các thành viên LEOGO
Các thành viên LEOGO

Hãy xây dựng tình bạn – tình đồng nghiệp. Họ có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn kể cả khi không còn cùng công tác chung hay đã nghỉ hưu. Một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp sẽ giúp bạn dễ thành công, tạo sự cân bằng cho cuộc sống.

Chia sẻ cho đi – yêu thương sẽ đến

Cuộc sống luôn cần sự sẻ chia và yêu thương. Đó chính là điều quan trọng nhất giúp bạn tìm được gia đình thứ hai của mình trong môi trường tập thể. Đừng ngần ngại, hãy mở lòng ra với mọi người. Bạn sẽ cảm nhận được sự gắn bó, hòa nhập giữa mình và tập thể. Làm được điều này là bạn đã góp phần làm cho không gian sống của mình có bầu không khí đầy ắp yêu thương. Khi một tập thể gồm những cá nhân gắn bó lẫn nhau sẽ là một khối đại đoàn kết vững chắc. Cùng nhau vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh để vươn tới thành công.

Dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng chẳng ai có thể một mình. Vì thế, những người đồng hành luôn có ý nghĩa đặc biệt. Tôi chưa đủ trải nghiệm để khẳng định một điều gì cả. Nhưng LEOGO đã giúp tôi tin rằng dù cuộc sống có phức tạp thế nào đi nữa. Bạn cũng sẽ gặp được những người như thế trong cuộc hành trình khám phá cuộc sống này. Bạn và tôi hãy cùng tin như thế nhé!

Cảm ơn tất cả đồng nghiệp LEOGO đã luôn ở bên tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *