RỘN RÀNG VỚI NGÀY HỘI “CUPCAKE DAY” TẠI LEOGO

Posted on

Sáng ngày 09/6/2017 vừa qua, các bạn nhỏ tại Trung tâm Anh ngữ LEOGO đã có cơ hội được trải nghiệm làm bánh cupcake cực kỳ thú vị và đáng nhớ. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Ngoại khóa thuộc Khóa học Tiếng Anh Hè kết hợp Kỹ năng mềm Amazing Summer 2017 được tổ chức bởi trung tâm Anh ngữ LEOGO English for Kids.

“Cupcake Day” chính là ngày hội nơi mà các bé có thể thỏa sức đam mê, khám phá, sáng tạo, làm những điều mình thích và nhận ra tài năng làm bánh tiềm ẩn của mình. Hoạt động nhận được sự yêu mến và hào hứng tham gia của các bạn nhỏ: từ việc chăm chú lắng nghe giới thiệu về các nguyên liệu cũng như lưu ý khi làm bánh cho tới việc say sưa trộn bột để đổ vào khuôn bánh hay tỉ mẩn bắt kem cho những chiếc cupcake đáng yêu.

“Cupcake Day” là chương trình ngoại khóa được thiết kế đặc biệt với đầy đủ mọi công cụ làm bánh và sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình của cô Minh Nguyệt – thợ bánh của tiệm Y O U Bakery – người bạn đồng hành, giúp các bé từng bước thực hiện ước mơ làm bánh của mình.

Với phương châm mang lại môi trường ưu việt nhất để các bé trau dồi kỹ năng mềm, hiểu biết hơn về đời sống xung quanh, hoạt động được tổ chức nhằm giúp trẻ tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình làm cupcake; giúp trẻ hiểu rõ hơn công việc cần sự khéo léo, cẩn thận, kiên trì của các cô, chú thợ làm bánh. Sau khi được xem và nghe hướng dẫn về quy trình làm bánh thì các bé sẽ tự tay trộn các nguyên liệu, khéo léo đổ bột vào khuôn và tự tay sáng tạo, trang trí những chiếc bánh cupcake đáng yêu của mình để dành tặng ông bà, bố mẹ và những người thân yêu.

Với Khóa học Tiếng Anh Hè kết hợp Kỹ năng mềm Amazing Summer 2017 của trung tâm Anh ngữ LEOGO, kì nghỉ hè của con sẽ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn khi luôn được trải nghiệm những điều mới mẻ, không chỉ là hương thơm nồng của bột mì, trứng, sữa,.. hay được hòa đồng, học mà chơi – chơi mà học bên những bạn bè chung sở thích mà còn là cơ hội để trau dồi khả năng Tiếng Anh và những kỹ năng mềm quan trọng khác qua hàng loạt các sự kiện ngoại khóa đều đặn mỗi tuần. Để từng ngày, từng ngày, bố mẹ sẽ nhận ra sự thay đổi trong con, trưởng thành hơn, tự tin, vui vẻ và biết quan tâm đến mọi người xung quanh hơn.

Hãy cùng ngắm qua những hình ảnh đáng yêu của các bé trong ngày hội Cupcake Day vừa rồi nhé:

Cùng cô giáo chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh nào

Các bé tự tay trộn và khéo léo đổ bột vào khuôn

Ngắm nhìn thành quả sau khi ra lò nào!

Các bé còn được cô giáo hướng dẫn tận tình cách bắt kem

Và đây là thành quả sau khi trang trí kem lên bánh

Đừng quên phủ lên bánh các loại mứt thơm ngon để chiếc cupcake trông hấp dẫn hơn nhé!

Trông các bé háo hức đón chờ thành quả chưa kìa

Cùng chụp ảnh kỷ niệm với cô giáo nào

Vậy là buổi Ngoại khóa Cupcake Day đã kết thúc trong không khí hân hoan của các bạn nhỏ. Hẹn gặp lại các bé trong những hoạt động ngoại khóa sắp đến nhé!