Tìm được Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng có thể giúp bé khơi mào đam mê học hỏi không phải là điều dễ dàng. Người lớn chúng ta thường có mục tiêu rõ ràng cho việc học của mình. Ví dụ như học tiếng Anh để phát triển sự nghiệp, đi định cư, du lịch,…. Nhưng trẻ em thì không như thế. Các con cần được tạo động lực vui thích trong quá trình học tập. Làm sao để các bé hào hứng học tập, và duy trì niềm vui đó một thời gian dài? Đây chắc hẳn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu.

Vì hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nên nhiều phụ huynh sẵn sàng đầu tư. Chi phí lên đến vài chục triệu hay cả trăm triệu đồng một khoá học cho con. Nhưng việc bé bỏ ngang, không hợp tác, không chịu đi học đã không còn xa lạ. Vậy, đâu là bí quyểt để hàng trăm học trò của Leogo yêu thích môi trường học nơi đây?

trung tâm tiếng Anh tốt nhất đà nẵng 2021
Giúp con tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và học tập

1. Mô hình học 3 kèm 1 chuẩn của một trung tâm tiếng Anh tốt

Mỗi học viên của  LEOGO đều được kèm cặp sát sao bởi mô hình học 3 kèm 1. Ngay từ khi nhập học, các con được thầy cô Quản nhiệm lớp chăm sóc. Cô sẽ hướng dẫn con từng bước làm quen với môi trường học. Đây cũng chính là giáo viên chủ nhiệm sẽ kết nối với ba mẹ, thông báo tình hình học tập của bé. Các cô cũng sẽ tìm kiếm mỗi giải pháp phù hợp cho con. Ngoài ra, cô giáo vụ sẽ là người chăm sóc hồ sơ của bé từ khi nhập học. Tại lớp học, các con sẽ được truyền cảm hứng và kiến thức bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con yêu đến Trung tâm tiếng Anh LEOGO Đà Nẵng.

Leogo luôn nổ lực để tạo môi trường học thân thiện, hiệu quả nhưng không kém phần năng động. Nhờ đó, các bé dù rụt rè, nhút nhát hay tinh nghịch hơn các bạn đều có thể sớm hoà đồng và tiến bộ.

trung tâm tiếng anh tốt nhất đà nẵng 2021
Hệ thống Anh ngữ LEOGO

2. Phương pháp phản xạ 2 giây. Dạy con thông minh của người Do Thái

Tại trung tâm tiếng Anh LEOGO Đà Nẵng, phương pháp phản xạ 2 giây sẽ giúp bé hình thành kỹ năng nghe nói tự nhiên. Nhờ đó, bé dễ dàng giao tiếp với người bản xứ. Không còn tình trạng lúng túng, bối rối khi chưa sắp xếp được câu từ. Thêm vào đó, phương pháp dạy con thông minh của người Do Thái rất bổ ích. Nó chú trọng vào phát triển toàn diện kỹ năng sống và rèn luyện tư duy đúng đắn cho trẻ.

Leogo hoạt động dựa trên các gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Vì vậy, chúng tôi hướng đến đào tạo thế hệ trẻ em bản lĩnh – thông thái – sáng tạo.

trung tâm tiếng Anh uy tín đà nẵng 2021

3. Thầy cô trung tâm tiếng Anh thân thiện, tận tâm và chuyên môn vững vàng.

Tất cả các thầy cô tại Leogo đều có trình độ tiếng Anh bản xứ và nghiệp vụ sư phạm bài bản. Điều này dễ thấy qua các chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, TEFL. Hơn nữa, mỗi nhân tố đều không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Các thầy cô liên tục được đào tạo chuyên sâu về giáo dục và ngôn ngữ, qua nhiều khoá học nội bộ và khoá học quốc tế.

Thêm vào đó, một điều kiện tiên quyết mà LEOGO đặt ra khi tuyển dụng các giáo viên chất lượng chính là “yêu trẻ em”. Bời thế, Leogo tự hào với triết lý đưa yêu thương vào giáo dục. Với Leogo, mỗi bé đều là một cá tính với thế mạnh và điểm yếu riêng. Leogo tôn trọng sự khác biệt và giúp các con phát huy ưu thế, khắc phục nhược điểm của mình.

trung tâm tiếng anh đà nẵng 2021

4. Giáo trình chuẩn quốc tế

LEOGO tận dụng kinh nghiệm hơn 10 năm giáo dục ngôn ngữ và kỹ năng sống cho trẻ. Chúng tôi dày công nghiên cứu và lựa chọn bộ giáo trình chuẩn quốc tế từ NXB hàng đầu như Oxford, Cambridge. Hơn nữa, để bộ giáo trình có thể phát huy hiệu quả, mỗi thầy cô đứng lớp đều phải được đào tạo bài bản.

LEOGO phát triển chương trình học thành 9 cấp độ, tương ứng với bé từ 4 đến 15 tuổi. Kết thúc lộ trình học 9 cấp độ, các bé hoàn toàn tự tin chinh phục các chứng chỉ quốc tế khác như IELTS, TOEIC,…

Ngoài ra, việc sử dụng tiếng Anh cho mục đích giao tiếp, học tập, làm việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau quá trình học tập tại Trung tâm Anh ngữ LEOGO (Đà Nẵng), 100% học viên có sự tiến bộ bền vững. 

 LEOGO – Trung tâm tiếng Anh hàng đầu Đà Nẵng có khoá học gì hay?

Chương trình học chính 9 cấp độ dành cho bé từ 4 đến 15 tuổi.

Khoá học Cambridge English (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) dành cho bé từ 7 đến 15 tuổi.

Lớp học hùng biện tiếng Anh 120 chủ đề mọi cấp độ.

Khoá E-Learning – Tiếng Anh online cho bé tiểu học.

Để tư vấn và đăng ký học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline học vụ 0911457799 hoặc Facebook Hệ thống Anh ngữ LEOGO.

LEOGO – Giúp con trở thành nhà hùng biện Tiếng Anh.