Tình hình dịch bệnh Covid-19 liên tục kéo dài tại Đà Nẵng và cả nước. Tuy rằng hiện tại, cả phụ huynh và các bé đều đã quen với việc học online. Tuy nhiên, tìm kiếm một khoá học Tiếng Anh online chất lượng cho bé tiểu học vẫn là điều băn khoăn của các ba mẹ.

Khoá học tiếng Anh online tại LEOGO có gi đặc biệt?

1- Chương trình học thú vị, bổ ích

Các bé được bồi dưỡng kiến thức tăng cường cho chương trình Bộ giáo dục và đào tạo. Nhờ vậy mà các con có thể hoàn toàn tự tin với các các bài kiểm tra, thi tại lớp. Ngoài ra, Leogo còn tích hợp giáo trình nghe nói theo chủ đề. Các bé sẽ được học với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Thầy cô sẽ giúp con chỉnh sửa phát âm chuẩn, tăng phản xạ nghe nói. Các bài tập về nhà cũng được thiết kế sinh động, tự nhiên. Chỉ với vài thao tác đơn giản, các con đã có thể ôn luyện kiến thức dễ dàng.

2- Độc quyền khoá học kỹ năng đầu đời

Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ em bản lĩnh – thông thái – sáng tạo. Leogo không chỉ chú trọng vào đào tạo kiến thức tiếng Anh chuẩn quốc tế, mà còn phát triển bộ giáo trình kỹ năng đầu đời. Tại đó, các con được học những kiến thức đặc biệt hữu ích bằng tiếng Anh. Ví dụ như kỹ năng an toàn điện, ăn uống lành mạnh, kỹ năng chữa cháy cơ bản, phong thái giao tiếp,…

3- Đặc quyền học kèm 1-1

Tuy là khoá học Tiếng Anh online, các con vẫn được kèm cặp sát sao bởi mô hình 3 kèm 1 trứ danh của Leogo. Nhờ đó, các thầy cô theo dõi được sát sao tình hình tiến bộ của các con. Ngay khi nhận thấy có vấn đề bất ổn, các cô sẽ liên hệ ngay với ba mẹ để tìm kiếm giải pháp phù hợp. Đó có thể là lớp học kèm 1-1 được sắp xếp thêm ngoài giờ học chính khoá.

 

4- Sỉ số lớp không quá 12 bé/lớp.

Đây là sỉ số vàng để các bé đều có thể tương tác tốt với thầy cô và với các bạn. Nhờ đó, con dễ dàng nâng cao phản xạ giao tiếp. Nhiều phụ huynh lo lắng rằng học online sẽ kém tương tác. Tuy nhiên, với một phương pháp học khoa học thì ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

5- Chuyển đổi Offline linh hoạt sau dịch bệnh

Sau đại dịch, các bé học viên của LEOGO sẽ được quyền chuyển đổi lớp học offline. Với chương trình học được nghiên cứu khoa học, Leogo tự tin với chất lượng đào tạo cả offline và tiếng Anh online Đà Nẵng

6- Mức học phí phù hợp.

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi phụ huynh chọn khoá học tiếng Anh online cho bé tiểu học. Phụ huynh nên tránh các lớp học quá đông học sinh, giáo viên kém chất lượng. Mặc dù học phí trông có vẻ hấp dẫn hơn. Nhưng cái giá phải trả là tốn kém thời gian, bé học mãi chẳng tiến bộ. Nếu thế thì chẳng rẻ mà còn đắt gấp bội. Tuy nhiên, khoá học quá đắt tiền cũng là trở ngại lớn nếu chẳng may dịch bệnh kéo dài, kinh tế khó khăn. Thấu hiểu điều đó, LEOGO cố gắng tối ưu chi phí, để các con được tiếp cận chương trình học tiếng Anh online Đà Nẵng chất lượng với học phí phải chăng.

 

Tham khảo thêm chương trình học online tại Khoá học E-Learning 

Hoặc liên hệ với LEOGO để không bỏ lỡ những học bổng hấp dẫn cho con yêu.