Khoá học Tiếng Anh Đà Nẵng

Vì sao nên cho con học tiếng Anh càng sớm càng tốt?

Kết nối quốc tế chưa bao giờ thuận lợi và dễ dàng đến thế. Đó là lý do vì sao mà phụ huynh rất quan tâm đến các khoá học tiếng Anh Đà Nẵng.

Vừa qua, LEOGO đã tham gia buổi họp về kết nối giáo dục giữa Australia và Việt Nam cùng đại diện các tổ chức giáo dục, trường Anh ngữ, cơ quan ban ngành tại Việt Nam và Úc. Chúng tôi đã thảo luận về hiện trạng và các giải pháp mang lại chương trình giáo dục ngôn ngữ hiệu quả cho trẻ em Việt Nam. Từ đó, chúng tôi phát triển những chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Úc về việc xây dựng giáo trình, đào tạo giảng viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy, giải pháp công nghệ cũng như chương trình giao lưu văn hoá giữa các quốc gia.

Ngày nay, chỉ cần vài cú click chuột để kết nối cơ hội với bè bạn quốc tế không còn là điều lạ lẫm. Trong tương lai, hàng trăm ngàn công ty, quỹ đầu tư nước ngoài sẽ đổ bộ vào Việt Nam. Cơ hội phát triển của thế hệ trẻ là cực kỳ lớn. Để bắt kịp xu thế đó, Tiếng Anh là điều cơ bản mà mỗi trẻ em Việt Nam cần có. Hơn nữa, kỹ năng sống và làm việc trong xu hướng hội nhập quốc tế cũng đặc biệt quan trọng.

Không có Tiếng Anh tốt và kỹ năng tốt sẽ khiến các con bất lợi trong việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Nếu không muốn nói là bị đào thải khỏi nhịp độ phát triển chung. Đó là lý do LEOGO không chỉ đào tạo ngôn ngữ, mà còn lồng ghép xuyên suốt bộ kỹ năng sống vì thể hệ trẻ em bản lĩnh, thông thái, sáng tạo.

Khoá học tiếng Anh đà nẵng
LEOGO – Giúp con trở thành nhà hùng biện Tiếng Anh

Vì sao nên học Khoá học tiếng Anh tại LEOGO Đà Nẵng?

Là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Đà Nẵng, LEOGO mang trong mình sứ mệnh giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh. LEOGO ra đời từ 2016 với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ và kỹ năng sống cho trẻ. Đến nay, LEOGO tự hào với phương pháp giáo dục hiệu quả của mình.

Hôm nay, chúng tôi sẽ review chi tiết khoá học tiếng Anh trẻ em tại Anh ngữ LEOGO Đà Nẵng

1. Phương pháp và mô hình giảng dạy của Leogo

– Định hướng phát triển thực tiễn, bền vững cho trẻ bằng mô hình học 3 kèm 1
– Phương pháp giáo dục ngôn ngữ toàn diện kết hợp với đào tạo kỹ năng sống. Góp phần đào tạo thế hệ trẻ em Đà Nẵng bản lĩnh, thông thái, sáng tạo
– Triết lý giáo dục bằng yêu thương, cho bé trải nghiệm học tập tối ưu

2. Chương trình và giáo trình trong khoá học

– Giáo trình học Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, từ trình độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET cho bé từ 4 đến 15 tuổi.
– Có nhiều chương trình học cho bé và gia đình đăng ký dựa trên ưu khuyết điểm của từng bé và mục tiêu học cụ thể. Bao gồm lớp chính khoá 9 cấp độ, lớp hùng biện tiếng Anh 120 chủ đề, luyện thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET)
– Có chương trình học online, offline và on-off kết hợp. Phụ huynh không tiện đưa đón thì bé vẫn có cơ hội được tiếp cận môi trường giáo dục tốt.

Khoá học tiếng Anh Đà Nẵng
3. Môi trường học tiếng Anh

– Môi trường giáo dục lành mạnh, năng động, khuyến khích trẻ liên tục tương tác qua hoạt động. Bé sử dụng tiếng Anh tự nhiên bằng phương pháp phản xạ 2 giây

– Sỉ số lớp không quá 13 bé/lớp – Đây là sỉ số vàng để các con có thể tương tác tốt với giáo viên và với bạn cùng lớp
– Đội ngũ giáo viên, giáo vụ nhiệt huyết, tận tâm và vững chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, TEFL

4. Ưu đãi và các tiện ích bổ sung

– Học kèm, học bù miễn phí. Các bé nhút nhát sẽ không sợ bị thua kém bạn bè. Các bé hơi chậm cũng không sợ mất gốc. Bé đã có nền tảng thì tự tin bứt phá
– Khuyến khích thói quen đọc sách với thư viện thông thái.
– Các câu lạc bộ kỹ năng đc tổ chức ngoài giờ học chính

5. Học phí khoá tiếng Anh ở LEOGO Đà Nẵng

Khi đầu tư cho con cái học tiếng Anh, học phí là mối quan tâm lớn của phụ huynh. Nhiều phụ huynh sẵn sàng bỏ ra cả vài chục hay trăm triệu đồng mỗi năm cho một khoá học với hi vọng càng đắt tiền thì khoá học càng tốt và hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí quá cao sẽ là thách thức lớn. Nếu chẳng may dịch bệnh, bão lũ lại xuất hiện, kinh tế khó khăn, khiến việc học của con bị gián đoạn.

Ngược lại, các trung tâm hay lớp học kèm quá rẻ thường có tình trạng sỉ số lớp quá đông. Hay thậm chí là thuê giáo viên kém chất lượng, cơ sở vật chất không đảm bảo, không theo sát từng bé…. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giờ học của các con

LEOGO được đánh giá là quản lý tốt chi phí để có thể mang lại những giờ học chất lượng với chi phí vừa phải cho bé. Mức học phí của các khoá học dao động từ 990k đến 1300k/tháng. Nếu chia ra tuần 2 buổi học chính và các buổi kèm bù miễn phí, được sử dụng thư viện, kho tài nguyên,…. Thì chỉ từ 35k/giờ là ba mẹ đã có thể cho con đi học tiếng Anh ở một trung tâm uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Để con được học với các thầy cô giỏi và tận tâm

6. Các khoá học Tiếng Anh của LEOGO Đà Nẵng

Hiện tại, LEOGO có khá nhiều khoá học tuỳ theo nhu cầu của phụ huynh và tình hình thực tế của bé. Phổ biến nhất là khoá học chính 9 cấp độ cho bé từ 4 – 15 tuổi. Ngoài ra, học viên còn có các lựa chọn khác như lớp hùng biện tiếng Anh 120 chủ đề, khoá luyện thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET).

Ngoài ra, LEOGO còn có 2 lựa chọn là học online hoặc offline. Tuỳ vào điều kiện đưa đón và khoảng cách địa lý. Nếu phụ huynh ở xa cơ sở học thì vẫn có khoá học online chất lượng không kém.

7. Đánh giá chung

LEOGO được đánh giá là một trung tâm Anh ngữ uy tín tại Đà Nẵng. 99% các bé sau 1 tuần học trải nghiệm miễn phí đều đăng ký học chính thức. Được kèm cặp sát sao nên các bé đều có sự tiến bộ sau 1 thời gian theo học.

Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ tốt nhất, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Hệ thống Anh ngữ LEOGO
Địa chỉ: 445 Đường 29/3, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) 236 357 4577 ; (+84) 236 379 4171
Hotline giáo vụ: 0911457799
Email: contact.leogo@gmail.com
Website: https://leogo.edu.vn/
Fanpage: https://facebook.com/leogoenglishschool/