LEOGO – Trung tâm tiếng Anh Sơn Trà, với sứ mệnh giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh. Thời gian qua, đội ngũ tâm huyết của LEOGO đã giúp hàng trăm trẻ em khơi gợi đam mê ngôn ngữ. Từ đó, giúp các con có sự tiến bộ bền vững và toàn diện.

LEOGO xây dựng mô hình 3 kèm 1 chuẩn. Trong đó, các con được kèm cặp sát sao bởi GVNN, GVVN và giáo vụ. Giáo viên nước ngoài sẽ phát triển cho con kỹ năng nghe, nói, phản xạ giao tiếp và phát âm tự nhiên. Thêm vào đó, giáo viên Việt Nam lại mang những thế mạnh đặc thù. Thầy cô giúp con phát triển kỹ năng đọc, viết, chuẩn hoá ngữ pháp. Ngoài ra, giáo vụ theo dõi sát sao sự tiến bộ của bé. LEOGO đồng hành cùng quý phụ huynh giúp bé ngày càng thông thái, bản lĩnh và sáng tạo hơn.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Sơn Trà
LEOGO Sơn Trà
Trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín Đà Nẵng
LEOGO Sơn Trà
Trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín Sơn Trà
LEOGO Sơn Trà

3 KÈM 1 – Mô hình chuẩn giúp con phát triển năng lực toàn diện

✅Thời gian qua, mô hình 3 kèm 1 đã giúp hàng trăm trẻ em có khởi đầu vững chắc trên con đường chinh phục kiến thức của mình. Với mô hình này, các con được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Hơn nữa còn lồng ghép khéo léo các kỹ năng hữu ích và thực tế.

✅ Không dừng lại ở đó, LEOGO liên tục cập nhật các phiên bản tốt hơn, phương pháp sư phạm mới. LEOGO phát triển chương trình phù hợp với trẻ em Việt Nam, nhất là sau đại dịch Covid làm ảnh hưởng không nhỏ đến phương pháp tiếp cận trẻ.

✅ LEOGO đã giữ vững mục tiêu là sự tiến bộ bền vững và toàn diện của trẻ. Đồng thời linh hoạt trong sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng bé.

Ngày 15.05.2022 vừa qua, Anh ngữ LEOGO tưng bừng khai trương cơ sở mới tại 875 Ngô Quyền. Tin rằng đây sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho Quý phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Sơn Trà
LEOGO Sơn Trà

 

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Sơn Trà Đà Nẵng
LEOGO Sơn Trà

LEOGO – Giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh

Cơ sở 1: 445 đường 29/3, Hoà Xuân, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 875 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Đăng ký học thử miễn phí tại CS1: 0911457799 | CS2: 0866192277

Tham khảo chương trình học