Học phí không còn là điều bận tâm khi chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho con. 

Đối với những bậc cha mẹ nói chung thì việc lựa chọn môi trường học tập tiếng Anh cho con rất quan trọng. Khi tìm hiểu về một trung tâm tiếng Anh trẻ em, các bố mẹ thường quan tâm đến những vấn đề nào? Đó có thể là chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và cả mức học phí. Nhiều phụ huynh vẫn luôn đắn đo và cho rằng các trung tâm Tiếng Anh thường có mức học phí rất cao. Họ không đủ tin tưởng để đóng học phí cho cả một khóa học của con. Đến với Hệ thống Anh ngữ Leogo các bố mẹ sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ này. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giảng dạy và tài chính. Đặc biệt từ năm nay, Leogo chính thức áp dụng hình thức trả góp học phí qua thẻ tín dụng Sacombank.

Leogo – Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Đà Nẵng

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Leogo Đà Nẵng được thành lập năm 2016. Với triết lý đưa yêu thương vào giáo dục, Leogo đang dần khẳng định vị trí trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất của mình.

trung tâm tiếng anh trẻ em

Mô hình 3 kèm 1 sáng tạo chỉ có tại Leogo

Mô hình 3 kèm 1 là sự kết hợp chặt chẽ giữa việc giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam và giáo vụ. Leogo chú tâm vào việc chăm sóc và dạy trẻ yêu thích tiếng Anh. Để các con cảm thấy mỗi ngày đi học là một niềm vui hứng khởi. Từ đó tạo nên bệ phóng vững chắc về kiến thức cho tương lai.

Giáo trình đạt chuẩn quốc tế

Giáo trình sử dụng tại Leogo đều được biên soạn dựa trên giáo trình quốc tế của Cambridge và Oxford. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ năng. Và hơn hết là sự tận tâm trong việc đưa tiếng Anh đến với các con một cách gần gũi nhất. 

Phương pháp phản xạ 2 giây

Phương pháp này được áp dụng rất hiệu quả tại Leogo. Dựa trên lối tư duy và phản xạ của người Do Thái, các con sẽ có phản xạ nhanh và chính xác khi giao tiếp tiếng Anh. Đây được xem là công cụ đắc lực giúp con con thành thạo như người bản xứ.

trung tâm tiếng Anh trẻ em

Leogo hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất cực hấp dẫn bằng thẻ tín dụng Sacombank

Phần lớn phụ huynh vẫn luôn cho rằng mức học phí sẽ phản ánh được chất lượng đào tạo. Tuy nhiên sự phù hợp về chương trình học và mức học phí đối mỗi gia đình là khác nhau. Đằng sau các vấn đề về chất lượng giảng dạy thì có không ít mối quan tâm về học phí. 

Các trung tâm hiện nay có mức học phí rẻ thì thường thuê các giáo viên kém chất lượng. Ngược lại tại các trung tâm có các khoá từ vài triệu đến vài chục triệu đang tạo nên tâm lý lo ngại cho các phụ huynh muốn cho con đi học. Không những thế nó còn tạo nên áp lực tài chính vô hình cho bố mẹ. 

Hệ thống Anh ngữ Leogo giúp bố mẹ an tâm về tài chính

Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy, Leogo luôn đảm bảo duy trì mức học phí ổn định, phù hợp. Để tạo nhiều điều kiện cho các con vui đến trường, bố mẹ yên tâm. Leogo chính thức áp dụng chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng Sacombank. Chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả các khoá học tại Leogo. Sự kết hợp với ngân hàng Sacombank nhằm giúp phụ huynh linh hoạt hơn trong thanh toán học phí. Ngoài ra, các phụ huynh chưa có thẻ sẽ được hỗ trợ làm thẻ miễn phí. Việc làm thẻ và nhận thẻ rất nhanh chóng (1-2 ngày) do ngân hàng thực hiện.

Với giải pháp này, phụ huynh sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc thanh toán học phí. Các bố mẹ có thể thanh toán theo từng chu kỳ: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,… Không phát sinh thêm bất kì khoản thu nào liên quan. Từ đó phụ huynh có thể yên tâm về tài chính để cho con đến trường. 

Leogo hi vọng rằng với những sự hỗ trợ tận tâm các con yêu sẽ có một nền tảng thật vững chắc để bứt phá tương lai. Đến với Leogo là đến với chìa khoá của cánh cửa tri thức. Nơi các con khám phá ra tiềm năng tương lai của mình.

Trung tâm tiếng Anh tốt cho bé giỏi giao tiếp ở Đà Nẵng

Review Khoá học tiếng Anh Đà Nẵng cho trẻ em tại LEOGO