Tốn chục triệu cho bé học tiếng Anh nhưng bé không tiến bộ, rụt rè nhút nhát? CẢNH BÁO chọn sai trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng và cách phòng tránh!

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thứ 2 mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng nên sử dụng thành thạo. Ý thức được điều này, nhiều ba mẹ chú ý đầu tư cho con học tiếng Anh từ nhỏ. Tuy nhiên, trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng hiện diện trên khắp nẻo đường với đủ quảng cáo hấp dẫn. Ba mẹ thật bối rối khi thiên thần nhỏ đến tuổi đi học.

Chọn sai trung tâm tiếng Anh có thể mang lại nhiều hậu quả khó lường

  • Tốn kém chi phí
  • Bé chán ghét việc học, không có hứng thú với tiếng Anh
  • Trắc trở trong cuộc sống và công việc khi con lớn lên, nhất là trong thời đại hội nhập toàn cầu.
Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng tốt
5 lý do khiến bé học trung tâm Anh ngữ mãi không giỏi

Lý do khiến bé học trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng mãi không giỏi

1. Chương trình đào tạo chưa phù hợp mục tiêu hoặc sai phương pháp

Một số đơn vị đào tạo kém chất lượng hoặc đội ngũ tư vấn thiếu chuyên môn, tuyển sinh tràn lan. Hậu quả là các phụ huynh không được tư vấn chương trình học phù hợp với mục tiêu, định hướng của bé yêu. Ví dụ, mục tiêu của ba mẹ là tìm kiếm lớp học tương tác cho bé yêu không còn rụt rè, nhút nhát. Nhưng lại được tư vấn chương trình cấp chứng chỉ quốc tế. Ba mẹ muốn con chuẩn bị vào lớp chọn, thi IELTS, TOEIC… lại chọn nhầm lớp tiếng Anh tương tác. Đội ngũ tư vấn giàu chuyên môn và tâm huyết sẽ hoàn toàn loại bỏ được điều này.

2. Giảng viên kém chất lượng

Một trung tâm Anh ngữ chất lượng sẽ có bộ giáo trình, giáo án bài bản. Ngoài ra, việc đào tạo đội ngũ giáo viên chuẩn rất quan trọng. Thực tế, để bé học tiếng Anh hiệu quả, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa Giáo viên nước ngoài – Giáo viên Việt Nam và Giáo vụ. Những thầy cô đứng lớp phải là những người có năng lực tiếng Anh tốt hoặc người bản xứ giọng chuẩn. Các thầy cô nên được đào tạo bài bản về sư phạm, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, TEFL,…

3. Môi trường học không phù hợp

Mỗi đứa trẻ là một tính cách khác biệt. Con bạn có thể năng động hoặc trầm tính, hướng nội hoặc hướng ngoại. Vì thế, bạn nên chọn môi trường học phù hợp. Leogo tôn trọng sự khác biệt của từng đứa trẻ bằng triết lý đưa yêu thương vào giáo dục.

4. Áp dụng công nghệ không phù hợp

Thật khó để phủ nhận tầm quan trọng của công nghệ 4.0. Tuy nhiên, khi tất cả hình ảnh, âm thanh và câu chữ đều được tự động hoá, luôn có sẵn, vô hình chung sẽ làm trẻ bị phụ thuộc. Hơn nữa, còn làm trẻ bị hạn chế khả năng tưởng tượng, tư duy, phát triển trí thông minh và kỹ năng. Do đó, bạn nên chọn trung tâm Anh ngữ có sự kết hợp công nghệ vừa phải, mang tính hỗ trợ cho việc học.

5. Thiếu sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường

Bên cạnh việc tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ phù hợp với con, ba mẹ vẫn nên tiếp tục đồng hành, ví dụ như nhắc nhở con, chia sẻ cảm hứng, cùng học với con,….. Một trung tâm Anh ngữ tốt sẽ có hệ thống liên lạc chặt chẽ giúp ba mẹ có thể yên tâm theo dõi từng tiến bộ của con.

Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng chất lượng
Leogo – Giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh

HOT: Hệ thống Anh ngữ LEOGO lọt top trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng

LEOGO thành lập với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ em Đà Nẵng bản lĩnh – thông thái – sáng tạo. Qua 5 năm hoạt động, Leogo đã dần khẳng định chất lượng đào tạo của mình, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh thông thái, bởi:

1. Mô hình học 3 kèm 1 chuẩn với chương trình chuẩn quốc tế:
2. Đội ngũ LEOGO 10 năm kinh nghiệm và nhiệt huyết
3. Mức học phí phù hợp
4. LEOGO không chỉ là trường Anh ngữ, mà còn là nơi ươm mầm kỹ năng cho trẻ

LEOGO - Giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh

Hệ thống Anh ngữ Leogo – Giúp con trở thành nhà hùng biện Tiếng Anh.


Gọi hotline 0911457799 hoặc nhắn tin vào Fanpage của Hệ thống Anh ngữ Leogo để được hỗ trợ tốt nhất