Trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng cao đà nẵng

 Vì sao bé cần chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers?

 

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations). Đây là chứng chỉ được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.

Có tiêu chuẩn quốc tế, kỳ thi này có thể đánh giá năng lực rất khách quan và toàn diện. Qua bài thi, chúng ta có thể đo lường được tiếng Anh của trẻ ở cả bốn kỹ năng. Từ đó xây dựng phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Đây cũng là bệ phóng vững chắc để bé học tốt tiếng Anh trong tương lai

Hơn nữa, qua kỳ thi Cambridge, bé hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn và có cơ hội trau dồi kỹ năng theo đúng chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà bé có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Tại Việt Nam, học sinh tiểu học phải đạt được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ 10 khiên trở lên để được học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

 

Tài liệu luyện thi Cambridge Starters, Movers, Flyers miễn phí

Anh ngữ LEOGO trân trọng gửi đến Quý phụ huynh bản Ebook của bộ giáo trình Succeed in Cambridge Starters, Movers, Flyers. Mỗi cuốn sách bao gồm 8 bài Practice Tests hoàn chỉnh giúp bé quen thuộc với format của bài thi. Ngoài ra, còn có audio và đáp án đi kèm. Thiết kế bắt mắt cũng tạo động lực cho bé vui học tiếng Anh và khiến bài thi trở nên vui nhộn hơn.

Đây là bộ tài liệu lý tưởng cho bé luyện thi Cambridge YLE, download miễn phí tại link:

Starters: https://bitly.com.vn/ipck4g

Movers: https://bitly.com.vn/wcjpqz

Flyers: https://bitly.com.vn/d81c5m

Download miễn phí tài liệu tiếng Anh cho bé

 

Nguồn:

Tài liệu trên thuộc bản quyền của Global ELT, UK

Tổng hợp và gửi đến Quý phụ huynh bởi LEOGO English School

LEOGO là hệ thống Anh ngữ uy tín, chất lượng cao với nhiều khoá học cho bé 4 – 15 tuổi. Với định hướng đào tạo thế hệ trẻ bản lĩnh, thông thái, sáng tạo. Ra đời từ 2016, LEOGO là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh thông thái, khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng.

Tham khảo thêm các khoá học tại LEOGO tại link

 

LEOGO – Giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh