Trẻ em cần được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn bé

Nhiều chuyên gia và bố mẹ tin rằng việc cho con tiếp xúc và học tập ngôn ngữ mới ở lứa tuổi đầu đời là cần thiết. Vì ở lứa tuổi này các con đang dần hình thành tư duy ngôn ngữ. Theo nhiều nghiên cứu, trẻ ở lứa tuổi này có nhiều ưu thế học ngôn ngữ hơn người lớn. Các con có khả năng ghi nhớ tốt hơn, khả năng nghe và học theo.

Lứa tuổi từ 4 – 6 tuổi là “giai đoạn vàng” để trẻ em tiếp xúc với một ngôn ngữ khác. Trong thời đại hội nhập thì các bố mẹ đã sớm cho các con tiếp xúc với tiếng Anh. Khi các con được học trong môi trường song ngữ thì có thể làm quen và linh hoạt sử dụng ngôn ngữ. Việc học tập ngôn ngữ mới trong tương lai cũng sẽ dễ dàng hơn.

Để việc học tiếng Anh thêm phần hứng thú, bố mẹ nên cho con tiếp xúc với những câu chuyện, bài hát song ngữ. Một cuốn sách tiếng Anh trẻ em với hình ảnh sinh động cũng làm các con thích thú hơn. Từ đó, việc học và tiếp xúc với tiếng Anh sẽ trở thành thói quen hàng ngày. Không còn mang tính chất gò bó trong khuôn khổ của việc học tập.

Nên có sự liên kết phù hợp giữa nhà trường và gia đình cùng tương tác với con. Bên cạnh việc đến lớp học các con nên được tham gia trò chuyện tiếng Anh hoặc học cùng bố mẹ.

Sách và Audio tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Để tiện hơn trong việc giúp các con học tiếng Anh tại nhà cũng như luyện thi chứng chỉ Cambridge thì các con nên làm quen với tiếng Anh qua những bộ giáo trình chuẩn quốc tế của Cambridge. Không chỉ để con yêu thích tiếng Anh tự nhiên mà đó còn là nền tảng vững chắc cho các cuộc thi.  Leogo xin giới thiệu đến quý phụ huynh bộ giáo trình tiếng Anh trẻ em Kid’s Box.

Giới thiệu về Cambridge Kid’s Box Starters Class Book

Bộ giáo trình Kid’s Box do Đại học Cambridge biên soạn. Nhằm giúp việc giảng dạy và học tập của các bé trở nên sinh động và hứng thú hơn. Chương trình học được chia thành 7 cấp độ. Đã được cập nhập phiên bản thứ 2 so với 6 cấp độ trước đó.

Nội dung của Kid’s Box Starters sẽ tập trung vào vốn từ vựng thông qua các câu chuyện thú vị, thực hành bài hát kèm các hoạt động giao tiếp bổ ích. Từ đó, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh và sự tự tin trong giao tiếp cho bé. Ngoài những tài liệu học là giáo trình thì bộ Kid’s Box còn bổ sung thêm nền tảng xem trực tuyến, các trò chơi tương tác  và các hoạt động cho mỗi bài học.

Đây chính là tài liệu bổ ích cho các con luyện tập tiếng Anh tại nhà, download miễn phí tại:

Link download miễn phí:

Kid’s Box Starters Class Book: https://bom.so/ZgR6XO

Hi vọng qua những tài liệu này, các con sẽ thêm yêu thích tiếng Anh. Bố mẹ có thể giúp con học tiếng Anh dễ dàng hơn. Để con có thể phát huy năng lực học tập tốt nhất. Hệ thống Anh ngữ Leogo với sứ mệnh ” giúp con trở thành nhà hùng biện tiếng Anh” bằng triết lý đưa yêu thương vào giáo dục. Với sự tận tâm và uy tín, Leogo tự tin là trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng tốt nhất.