Giới Thiệu

Leogo English for kids là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% giáo viên nước ngoài với mức học phí rẻ nhất tại Đà Nẵng.  Với khẩu hiệu “Golden skills for green future”, Leogo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên toàn quốc.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Leogo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường.

Giáo viên bản ngữ

Tất cả các giáo viên bản ngữ của Hệ thống Anh ngữ Leogo đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

Đảm bảo đầu ra

Với phương pháp học chủ động, cơ sở vật chất tiên tiến và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo 100% học viên sẽ đạt được điểm cam kết đầu ra trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các kỳ thi Cambridge English.
Tầm nhìn, sứ mệnh

Triết lý giáo dục:

Triết lý giáo dục của Anh ngữ Leogo là “Học để Biết. Học để Làm. Học để Chung sống. Học để Tự lập”. Tại Anh ngữ Leogo chúng tôi tin rằng “Học tập suốt đời” là cách thức duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống. Trong thế kỷ 21, tiếng Anh là một công cụ tuyệt vời nhất giúp chúng ta thực hiện phương châm “Học tập suốt đời” và Anh ngữ Leogo cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình đó.

Sứ mệnh:

“Tiếng Anh là công cụ chứ không phải mục đích” – Anh ngữ Leogo có sứ mệnh đồng hành cùng học viên đạt được các mục tiêu sau:

  • Học để Biết: biết về văn hóa, xã hội, con người và từ đó hoàn thiện bản thân, nâng cao vị thế bản thân;
  • Học để Làm: “Học đi đôi với hành” hay trong ngữ cảnh của chúng ta thì học Tiếng Anh là phải sử dụng được trong cuộc sống, giao tiếp và công việc. Học tốt tiếng Anh cần mang lại cho chúng ta các kết quả đo đếm được như học bổng du học, công việc hấp dẫn và thu nhập cao hơn, mở ra cho chúng ta các cơ hội thành công mới.
  • Học để Chung sống: trong “Thế giới phẳng” hiện nay cả xã hội loài người ở các quốc gia khác nhau đang tham gia vào từng quá trình của chuỗi liên kết toàn cầu. Học để chung sống là một kỹ năng thiết yếu đối với mỗi cá nhân.
  • Học để Tự lập: cách tư duy để vượt qua khó khăn trong cuộc sống chính là bí quyết thành công của người Mỹ. Học tiếng Anh và tư duy logic sẽ giúp chúng ta tự lập, tự tin và thành công.

Tầm nhìn:

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững Hệ thống Anh ngữ Leogo xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng sư phạm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam
  • Luôn phấn đấu để tiết giảm chi phí, mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với đông đảo mọi người.