• 0911.45.77.99
  • contact.leogo@gmail.com
  • Đà Nẵng
PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

Our Score

Với sứ mệnh đưa yêu thương vào giáo dục cùng hành trình giúp 2000 trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh hùng biện. Hệ thống Anh Ngữ LEOGO với chương trình học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, đội ngũ giáo viên tâm huyết. Đặc biệt trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, khi tiếng Anh là điều kiện để hòa nhập toàn cầu. Đây là cơ hội để con chạm đến thành công trong tương lai.

MÔ HÌNH 3 KÈM 1

Bé đam mê tiếng Anh một cách tự nhiên, giảm sự bỡ ngỡ, rụt rè của trẻ với giáo viên nước ngoài. Mô hình 3 kèm 1 ở LEOGO là sự ” xoay tua ” của ba giáo viên trong việc kèm cặp bé. Thầy cô nước ngoài – người giảng dạy chính trên lớp. Giúp bé được tiếp cận với ngôn ngữ chuẩn quốc tế nhất khi mới bắt đầu.

PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ 2S

Phương pháp dạy con thông minh của người Do Thái – con được yêu cầu nghe – suy nghĩ – trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh và bỏ qua giai đoạn dịch nghĩa trong đầu. Đồng thời được đặt câu hỏi thường xuyên và liên tục. Việc luyện tập thường xuyên trong môi trường thích hợp sẽ giúp con tăng khả năng phản xạ tiếng Anh.

Bé Ben Minh Phú – học viên LEOGO cơ sở Hòa Xuân
Nelly Thảo Vy – học viên LEOGO cơ sở Sơn Trà

MINDMAP – VẬN DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY

Việc sử dụng Mindmap để hệ thống các bài học. Hay triển khai các ý tưởng được ví chặt chẽ như kim cương. Sự liên kết bài học trong Mindmap logic hơn phương pháp thông thường dù không có sự thay đổi nào về hàm lượng kiến thức. Ở LEOGO, lớp hùng biện tiếng Anh Plantmaster đã áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, học tập. Giúp bé dễ dàng hình thành ý tưởng qua sử dụng màu sắc và hình ảnh

NGUYÊN TẮC 80-20

Nhằm giúp các bé duy trì động lực và hiệu quả trong học tập tiếng Anh cũng như định hướng vào những kiến thức trọng tâm, LEOGO chú trọng vào nguyên tắc 80/20. Với 20% thời gian thầy cô sẽ giảng dạy lý thuyết. 80% còn lại là khoảng thời gian cho các con được luyện tập, áp dụng những kiến thức đã học vào giao tiếp ngoại ngữ.

Giáo viên xen kẽ hoạt động vào bài học
Nhiều hoạt động thú vị được lồng ghép trong lớp học