• 0911.45.77.99
  • contact.leogo@gmail.com
  • Đà Nẵng
Khoá hùng biện tiếng Anh PLANTMASTER

Khoá hùng biện tiếng Anh PLANTMASTER

Our Score

Khóa hùng biện tiếng Anh Plantmaster ra đời giúp con nâng cao kỹ năng diễn thuyết trước đám đông, tự tin và mạnh dạn bày tỏ quan điểm. Trong suốt chặng đường 6 năm hoạt động, hệ thống Anh ngữ LEOGO luôn được nhiều ba mẹ tin tưởng và đánh giá cao bởi chương trình học tập được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Đặc biệt là trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Khi trang bị tiếng Anh là điều kiện để hòa nhập với thế giới. Là cơ hội giúp các em chạm đến thành công trong tương lai.

lớp hùng biện tiếng Anh Plantmaster
Lớp hùng biện tiếng Anh Plantmaster ở LEOGO

Sử dụng mô hình học tập hiệu quả đã áp dụng trên 100 quốc gia

Anh ngữ LEOGO hiện đang áp dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên thông qua môi trường 100% tiếng Anh. Một môi trường học tập không gò bó, không áp lực. Với phương pháp phản xạ 2s – phương pháp nuôi dạy con thông minh của người Do Thái. Các con sẽ được yêu cầu nghe – suy nghĩ – trả lời hoàn toàn bằng tiếng anh. Phương pháp này sẽ giúp các con bỏ qua giai đoạn dịch nghĩa trong đầu. 

mindmap ở lớp hùng biện tiếng Anh Plantmaster
Bé vẽ mindmap thể hiện ý tưởng của mình

Mô hình 3 kèm 1 ở LEOGO là sự “xoay tua” của 3 giáo viên trong quá trình kèm cặp bé: Giáo viên nước ngoài – Người giảng dạy chính trên lớp. Giúp cho bé được tiếp cận với ngôn ngữ chuẩn quốc tế khi mới bắt đầu. Ngoài ra còn làm giảm sự bỡ ngỡ, rụt rè của bé với giáo viên nước ngoài. Giúp bé “tiêu hóa” kiến thức từ giáo viên nước ngoài một cách đơn giản hơn thông qua trò chuyện. Đồng thời sẽ giúp bé ôn luyện lại kiến thức bài học. Khi con đã hiểu, các bé sẽ trở nên tự tin và mong muốn thể hiện tốt hơn. Bên cạnh đó, các bài học còn kết nối các bé trong lớp thông qua các hoạt động. Làm tăng khả năng hòa nhập, gắn kết và giúp bé trở nên hòa đồng, dạn dĩ hơn.

Nâng cao khả năng hùng biện cho trẻ thông qua khóa học Plantmaster

Khóa hùng biện tiếng Anh Plantmaster ra đời nhằm giúp giải quyết những vấn đề về giao tiếp tiếng Anh. Như việc diễn thuyết trước đám đông và trình bày ý kiến cá nhân của trẻ. Khóa học là một công cụ phù hợp cho các bé muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hùng biện trước đám đông hoặc trình bày ý tưởng nào đó của bản thân với người khác bằng ngoại ngữ.

Plantmaster lấy ý tưởng từ quá trình phát triển của cây như: hạt mầm (seedbed), nảy mầm (sprout), cây con (seedling) và cây non (sapling). Kết hợp cùng câu trích dẫn “Always do your best. What you plant now, you will harvest later”. Lớp hùng biện xoay quanh 120 chủ đề giúp bé nâng cao kỹ năng diễn thuyết. Để bé có thể đưa ra quan điểm cùng nhiều lợi ích như rèn luyện tư duy phản biện. Giúp các con phát triển tư duy phản biện và có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. 

Tham gia lớp hùng biện sớm giúp con hình thành khả năng thuyết phục, bảo vệ quan điểm cá nhân. Ngoài ra, lớp hùng biện sẽ giúp trẻ tự tin hơn. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu trong quá trình hùng biện của con. Từ đó, bé có thể phá bỏ rào cản, chủ động đưa ra ý kiến cá nhân, tăng khả năng sáng tạo.

Mục tiêu

Với mục tiêu phát triển kỹ năng Public Speaking dành cho bé trong độ tuổi như :

  • Học viên trên 8 tuổi (trên 2 năm học Tiếng Anh hoặc 7 tuổi và trên 3 năm học Tiếng Anh)
  • Học viên có học bổng nếu chưa đủ điều kiện nhưng được Hội đồng chất lượng đánh giá năng lực đạt tiêu chuẩn tham gia, thì phụ huynh có thể đăng ký cho con.

Khóa học được tổ chức theo format 1 buổi Get Ready dùng mindmap (sơ đồ tư duy). Một buổi Meeting thực hành trên một chủ đề (120 chủ đề).

Ở buổi Get Ready

Bé được hình thành ý tưởng liên quan đến chủ đề bằng phương pháp Sơ đồ tư duy ( mindmap ). Phương pháp này giúp bé hình thành sơ đồ và triển khai rõ chủ đề mình muốn hùng biện.

Ở buổi Meeting

Mỗi học viên trong lớp được thay phiên đảm nhận nhiều vai trò như:

( Speaker ) Diễn giả

( Host ) Người chủ trì

Người ghi giờ ( Timer )

( Timer ) Người đếm Ah

( Evaluator ) Người đánh giá

( Grammarian )Người chấm lỗi ngữ pháp

Dưới sự dẫn dắt của giáo viên (Host). Các bé có cơ hội được phát triển những kỹ năng cốt lõi cho sự bản lĩnh, thông thái, sáng tạo.

Ngoài ra, LEOGO miễn phí kiểm tra năng lực cho bé trước khi tham gia lớp hùng biện Plantmaster. Chi tiết về lịch học, ba mẹ liên hệ qua hotline : 0911.45.77.99 ( LEOGO Hòa Xuân ) – 0866.19.22.77 ( LEOGO Sơn Trà ) nhé